Trang chủ
   

Tụ tập đua xe, phát hiện 2 lái xe dương tính ma túy

2022-09-02 21:23:32

Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bình Định ngày 02/9 thông tin, đơn vị vừa phát hiện xử lý một nhóm các đối tượng tổ chức đua xe, nẹt pô, gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, qua nắm tình hình từ 01h30 đến 4h ngày 02/9, đơn vị phát hiện một nhóm đối tượng đến từ các tỉnh, thành như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai tụ tập, tổ chức đua xe, nẹt pô, gây rối trật tự công cộng trên trục đường vào Khu du lịch FLC Nhơn Lý và các tuyến đường liên thôn thuộc xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn.

Phương tiện độ chế bị CSGT bắt giữ.

Phòng CSGT đã phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động, Công an TP Quy Nhơn và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh lên phương án chốt chặn bắt giữ. Sau khi chốt chặn, đã bắt giữ 42 xe mô tô, 01 xe ô tô tải chở theo sau 02 xe mô tô. Tiến hành lập biên bản 43 trường hợp vi phạm, trong đó có 02 trường hợp điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma tuý; 03 trường hợp vi phạm nồng độ cồn và các lỗi vi phạm khác như: Không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô xe máy, không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng kí xe theo quy định... tạm giữ 42 xe mô tô, trong đó có 06 xe “Cọp độ”; 01 xe ô tô tải chở theo 02 xe “Cọp độ”.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Quy Nhơn tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Lệ Quyên

Đăng ký, khai báo xe