Trang chủ
   

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

2022-07-31 16:59:22

Nhằm tri ân và tôn vinh những công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, qua đó khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên tuổi trẻ Công an Phòng CSGT nói riêng, Công an tỉnh Gia Lai nói chung phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo đó, vào những ngày cuối tháng 7/2022, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Đoàn thanh niên Thị trấn Chư Ty (Đức Cơ) tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh – liệt sỹ tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ hai đơn vị đã tổ chức chỉnh trang dâng hương và thăm viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đức Cơ cũng như thăm hỏi, trao tặng 01 phần quà trị giá 2.000.000 đồng cho gia đình ông Rơ Lan Thăn trú tại làng Sung Kắt, Ia Kla, Đức Cơ có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Đoàn cũng đã phối hợp với "CLB Tủ 0 đồng" và đoàn viên thanh niên xã Ia Pnôn tổ chức cắt tóc miễn phí, nấu 200 suất ăn cho các em học sinh nghèo vượt khó và trao tặng hơn 300 bộ quần áo cho Tủ đồ 0 đồng của Đoàn thanh niên thị trấn Chư Ty, Đức Cơ.

Gia Lai: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sĩ

Lồng ghép trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này, các CBCS Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức 01 buổi tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ cho các em học sinh trên địa bàn xã, giúp các em nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh.

N. Yến - NT

Đăng ký, khai báo xe