Trang chủ
   

CSGT Quảng Bình giúp đỡ hai cháu bé bị lạc đường về nhà an toàn

2022-07-03 11:05:02

Các cán bộ, chiến sỹ của tổ tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình vừa kịp thời giúp đỡ đưa hai cháu bé bị lạc đường trong đêm tối về nhà an toàn.

Theo đó, vào lúc 21h ngày 28/6, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại Km 696 + 500 trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn ngã tư Cam Liên, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện hai cháu bé đang đi bộ về nhà trong đêm tối.

Qua tìm hiểu, cháu lớn tên Ngô Thị H.L, sinh năm 2007, cháu nhỏ tên Ngô Thị M.D, sinh năm 2012.

Hai cháu trình bày có bố là Ngô Văn D., sinh năm 1971 và mẹ tên Ngô Thị Th., sinh năm 1975, thường trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Hai cháu bị lạc là do đi tìm mẹ vì mẹ đi đâu không rõ, trong đêm tối các cháu đi bộ và không thể nhớ được đường về nhà. Địa điểm các cháu bị lạc đường cách nhà khoảng 10 km.

CSGT Quảng Bình giúp đỡ hai cháu bé bị lạc đường về nhà an toàn

Sau khi xác minh thông tin, tổ tuần tra, kiểm soát đã sử dụng xe ô tô tuần tra đưa hai cháu về nhà giao cho bố đẻ là anh Ngô Văn D. một cách an toàn.

Thay mặt gia đình, anh Ngô Văn D. cho biết khi không thấy hai cháu gia đình đã rất lo lắng và đã đi tìm kiếm nhiều nơi mà chưa thấy, may mắn và hành phúc khi thấy lực lượng CSGT đưa hai cháu về nhà an toàn.

"Xin cảm ơn lực lượng CSGT rất nhiều và chúc các anh nhiều sức khỏe, hạnh phúc để cống hiến nhiều hơn nữa cho hạnh phúc nhân dân", anh Ngô Văn D xúc động chia sẻ.

Bình Minh - NT

Đăng ký, khai báo xe