Trang chủ
   

Mang tết đến cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

2022-01-19 09:08:53

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình Tặng quà tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán 2022.

Toàn cảnh chương trình

Hưởng ứng Kế hoạch tổ chức các hoạt động Xuân yêu thương - Tết chia sẻ" năm 2022 của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Ngày 18/01, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, đã tổ chức Chương trình Tặng quà tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán 2022 tại phường Phương Đông, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, Đoàn thanh niên Đội Cảnh sát giao thông số 1, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã trao 15 suất quà tết đến các em nhỏ là các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhằm kịp thời chia sẻ, động viên đối với các em nhỏ và gia đình.

Trao 15 xuất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây đều là các em nhỏ có hoàn cảnh hết sức đặc biệt như gia đình là hộ nghèo, gia đình chỉ còn bố hoặc mẹ, gia đình có bố hoặc mẹ bị bệnh hiểm nghèo,... Đặc biệt có trường các em nhỏ gia đình có cả bố mẹ bị tâm thần, gia đình có 04 người bị nhiễm Covid-19.

Đây là hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt tích cực thực hiện hàng năm nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ kịp thời đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về.

Văn Định, LQ

Đăng ký, khai báo xe