Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Ảnh Hoạt động
Ấm áp những món quà tình nghĩa
Ngày đăng: 07/04/2014


Ngày 21/01/2014, tại xã Yên Nghiệp, Huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Cục CSGT đường bộ - đường sắt, Bộ Công an đã tổ chức chương trình tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Tham gia chương trình, 10 xuất quà trị giá hơn 10 triệu đồng, là số tiền mà Hội viên, Đoàn viên trong Cục quyên góp được và 30 mũ bảo hiểm đã được những Đoàn viên ưu tú và đại diện Hội Phụ nữ trong Cục trao đến tận tay 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.

 

Ngoài ra, bằng cách thức tuyên truyền sinh động, dễ hiểu và phù hợp trình độ với nhiều người dân trong xã, nhiều câu chuyện, bài giảng về làm sao đội mũ bảo hiểm đúng quy định, đi đường đúng làn đường, phần đường và đặc biệt không nên lái xe khi đã uống rượu, bia cũng được người dân ở đây chú ý, quan tâm theo dõi.

 

Chương trình tình nghĩa này là hoạt động thiết thực, ý nghĩa phát huy được truyền thống “tương thân, tương ái” của thanh niên, phụ nữ của Cục CSGT nói riêng và Bộ Công an nói chung. Những phần quà tuy có giá trị kinh tế không lớn nhưng cũng một phần nào đó đã chứa đựng được tình cảm của các CBCS CSGT, góp phần đem đến một cái Tết ấm cúng hơn cho người dân còn nghèo khó nơi đây.

Các thư viện ảnh khác