Đèn đỏ giao thông
Video
Giải Nhất LHP ATGT 2017 - Giải pháp sáng tạo MBH thông minh
Xem tất cả
homthulienlac Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ    /  An toàn giao thông  /  Bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới
Thời điểm nào bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe cơ giới bắt đầu có hiệu lực? Ngày đăng: 28/10/2017 Nắm rõ được các quy định về hiệu lực của bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe cơ giới giúp chủ xe yên tâm về quyền lợi bảo hiểm của mình.
Loại trừ bảo hiểm trường hợp gây tai nạn rời bỏ hiện trường Ngày đăng: 20/10/2017 Loại trừ bảo hiểm trường hợp gây tai nạn rời bỏ hiện trường không chỉ thể hiện tính nghiêm minh mà còn thể hiện tinh thần nhân văn của pháp luật đối với những trường hợp thiếu tôn trọng pháp luật, thiếu tôn trọng tính mạng, sức khỏe của người khác.
Ý nghĩa nhân văn của công tác hỗ trợ nhân đạo nạn nhân tai nạn giao thông Ngày đăng: 02/10/2017 Công tác hỗ trợ nhân đạo cho nạn nhân tử vong hay bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong vụ tai nạn giao thông là một sự sẻ chia thiết thực và giàu tính nhân văn.
Công tác phòng chống trục lợi bảo hiểm xe cơ giới ở một số nước trên thế giới Ngày đăng: 02/10/2017 Công tác phòng chống trục lợi bảo hiểm xe cơ giới ở một số nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ… là bài học, kinh nghiệm hữu ích đối với các cơ quan quản lý nhà nước về bảo hiểm tại Việt Nam.
Vì sao nên tham gia bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới? Ngày đăng: 02/10/2017 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ không chỉ có vai trò to lớn đối với người bị thiệt hại mà còn tạo tâm lý vững chắc cho các chủ xe khi tham gia giao thông.
Quy định về thanh toán phí bảo hiểm Ngày đăng: 29/09/2017 Chỉ khi thanh toán đầy đủ phí bảo hiểm hoặc cam kết thanh toán phí bảo hiểm theo quy định thì chủ xe cơ giới mới được cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự.
Vai trò của giám định thiệt hại Ngày đăng: 28/09/2017 Giám định thiệt hại có vai trò quyết định sống còn đến quyền lợi của chủ xe cơ giới cũng như doanh nghiệp bảo hiểm.
Khánh thành đèn tín hiệu giao thông tại huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hóa Ngày đăng: 27/09/2017 Công trình “Lắp đặt cụm đèn tín hiệu xanh đỏ ở ngã tư Trung tâm Thị trấn và đèn chớp vàng cảnh báo nguy hiểm ở ngã ba trên đường tỉnh 530 đi qua địa bàn Trung tâm huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa” sẽ góp phần bảo đảm giao thông an toàn ngay tại nơi tiềm ẩn nhiều...
Quy định về phát hành, quản lý và sử dụng Giấy chứng nhận bảo hiểm Ngày đăng: 27/09/2017 Phát hành, quản lý và sử dụng Giấy chứng nhận bảo hiểm theo quy định chung giúp các cơ quan quản lý nhà nước quản lý, theo dõi, giám sát hoạt động kinh doanh bảo hiểm, người dân cũng được yên tâm lựa chọn công ty bảo hiểm phù hợp với mình.
Trả lời bạn đọc tháng 9 Ngày đăng: 22/09/2017
Quyền và nghĩa vụ khi tham gia Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới Ngày đăng: 22/09/2017 Khi tham gia giao thông luôn tiềm ẩn những rủi ro bất ngờ, gây thiệt hại về người và tài sản đối với người đi đường và cho chính mình. Bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới sẽ giúp chúng ta khắc phục những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Nhưng liệu bạn đã biết về...
Nghiệm thu công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633 Nghiệm thu công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633 Ngày đăng: 20/09/2017 Ngày 20/9, Ban ATGT tỉnh Bình Định phối hợp với Quỹ bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633 (đoạn qua thôn Đức Phổ 1, xã Cát Minh, huyện Phù Cát).
Hậu quả của trục lợi bảo hiểm xe cơ giới Ngày đăng: 19/09/2017 Hậu quả của trục lợi bảo hiểm xe cơ giới ngày càng trở lên phổ biến với mức độ ngày càng tinh vi, hình thức ngày càng đa dạng, gây thiệt hại lớn cho xã hội và doanh nghiệp bảo hiểm cũng như những khách hàng chân chính.
Sự cần thiết phải mua bảo hiểm khi đi xe máy Ngày đăng: 18/09/2017 Khi mà tai nạn giao thông liên quan đến xe máy chiếm trên 70% tổng số vụ tai nạn giao thông thì việc tham gia bảo hiểm xe máy là cần thiết để đảm bảo quyền lợi của chủ xe và người bị thiệt hại do xe cơ giới gây ra.
Bảo hiểm xe cơ giới ra đời là cần thiết và khách quan Ngày đăng: 15/09/2017 Nhu cầu lập quỹ chung để bù đắp tổn thất, thiệt hại trong các vụ tai nạn giao thông cho thấy sự cần thiết khách quan cho sự ra đời của bảo hiểm xe cơ giới.
Doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm gì trong việc đảm bảo an toàn giao thông? Ngày đăng: 11/09/2017 Khi ngày càng nhiều khách hàng mua bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe cơ giới sẽ giúp doanh thu của doanh nghiệp bảo hiểm tăng cao, và chính các doanh nghiệp bảo hiểm cũng sẽ đóng góp phần không nhỏ vào công tác đảm bảo an toàn giao thông.
Nguyên nhân nào dẫn đến hành vi trục lợi bảo hiểm xe cơ giới? Ngày đăng: 07/09/2017 Trục lợi bảo hiểm xe cơ giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan mà lòng tham của con người là nguồn gốc sâu xa thúc đẩy các hành vi gian lận bảo hiểm.
Quy định về giám định thiệt hại tổn thất trong vụ tai nạn giao thông Ngày đăng: 03/09/2017 Giám định thiệt hại tổn thất trong vụ tai nạn giao thông là cơ cở để doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường thiệt hại cho chủ xe cơ giới nên luôn phải tuân theo một quy trình chặt chẽ.
Trả lời bạn đọc tháng 8 Ngày đăng: 30/08/2017
Trang    1   2   3   4   5   6