Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
Kiểm tra nồng độ cồn ngày mồng 1 Tết Canh Tý 2020
Xem tất cả
bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ    /  Người tốt việc tốt
Để luôn xứng đáng với màu áo Bác chọn Để luôn xứng đáng với màu áo Bác chọn Ngày đăng: 13/03/2018 Quán triệt và thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, qua các thời kỳ, lực lượng CSGT đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt trên mặt trận bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
Thư của Tổng Bí thư gửi Hội thảo Thư của Tổng Bí thư gửi Hội thảo "70 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy" Ngày đăng: 09/03/2018 Ngày 5/3, Bộ Công an phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân đồng tổ chức Hội thảo khoa học - thực tiễn cấp quốc gia "70 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy". Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi tới Hội thảo.
CAND với tác phẩm Tư cách người Công an cách mệnh của Hồ Chí Minh CAND với tác phẩm Tư cách người Công an cách mệnh của Hồ Chí Minh Ngày đăng: 09/03/2018 Vừa qua, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức buổi giới thiệu về cuốn sách "Công an nhân dân Việt Nam với tác phẩm Tư cách người Công an cách mệnh của Hồ Chí Minh" do GS.TS, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an biên soạn.
Thiếu tá CSGT giữa đường bắt trộm Thiếu tá CSGT giữa đường bắt trộm Ngày đăng: 09/03/2018 Mặc dù đang mặc thường phục nhưng thấy sự việc bất thường, Thiếu tá Phong liền tăng ga đuổi theo, dừng xe, lao lên vỉa hè áp sát rồi quật ngã khống chế đối tượng.
Tô thắm trang sử vàng truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND Tô thắm trang sử vàng truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND Ngày đăng: 07/03/2018 70 năm qua, các thế hệ CBCS CAND không ngừng học tập, thực hiện nghiêm túc Sáu điều Bác Hồ dạy và thực hiện Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Lực lượng CAND thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy và Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phần 2) Lực lượng CAND thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy và Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phần 2) Ngày đăng: 06/03/2018 Giai đoạn 1975 đến nay, phong trào CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy và thực hiện Lời kêu gọi thi đua ái quốc tiếp tục được duy trì, đẩy mạnh, có sự chỉ đạo sát sao, xuyên suốt trong toàn lực lượng CAND.
Cảm ơn các anh CSGT đã giúp nhận lại ví tiền đánh rơi Cảm ơn các anh CSGT đã giúp nhận lại ví tiền đánh rơi Ngày đăng: 05/03/2018 Cảm kích trước tấm lòng của chiến sỹ CSGT Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 7, Phòng tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc, Cục CSGT (Đội 7), chị Nguyễn Thị Lan Anh sau khi nhận lại tài sản đánh rơi đã viết tâm thư cảm ơn.
Sáu điều Bác Hồ dạy đã đi vào tiềm thức, hành động của mỗi CBCS CAND Sáu điều Bác Hồ dạy đã đi vào tiềm thức, hành động của mỗi CBCS CAND Ngày đăng: 05/03/2018 Ngày 5-3, Bộ Công an phối hợp với Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo Khoa học quốc gia “70 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có thư gửi Hội thảo.
Cứu một lái xe trong tình trạng nguy hiểm đến sức khỏe Cứu một lái xe trong tình trạng nguy hiểm đến sức khỏe Ngày đăng: 05/03/2018 Trong khi làm nhiệm vụ, CBCS CSGT Đội 11, Phòng CSGT Hà Nội đã kịp thời cứu giúp một lái xe bị tăng huyết áp đột ngột, khó thở, mặt mũi tím tái.
Lực lượng CAND thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy và Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phần 1) Lực lượng CAND thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy và Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phần 1) Ngày đăng: 05/03/2018 Ngay từ năm 1948, khi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp bước vào giai đoạn gay go, quyết liệt, phong trào CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy đã gắn với phong trào thi đua ái quốc của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động.
Nghệ An: Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CSGT Nghệ An: Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CSGT Ngày đăng: 02/03/2018 Nhiều việc làm có hiệu quả của Phòng CSGT đường bộ, đường sắt trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT, TTATGT và phát triển kinh tế - xã hội của Nghệ An, tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân về hình ảnh người chiến sỹ CSGT...
Chiến sĩ CSGT đạp xe chở cụ già về nhà: Cũng chỉ là việc bình thường... Chiến sĩ CSGT đạp xe chở cụ già về nhà: Cũng chỉ là việc bình thường... Ngày đăng: 01/03/2018 Một video quay lại cảnh một chiến sĩ CSGT ở Hà Nội ngồi đạp xe chở cụ già bị lạc về nhà đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Sự việc thêm ý nghĩa khi một nhiếp ảnh gia đã kịp ghi lại khuôn hình đẹp này từ một góc máy trên cao.
CSGT Hà Nội đưa 1 bà cụ và 1 cháu gái bị lạc về với gia đình CSGT Hà Nội đưa 1 bà cụ và 1 cháu gái bị lạc về với gia đình Ngày đăng: 27/02/2018 Trong khi làm nhiệm vụ, các Chiến sĩ CSGT số 4 - Công an TP Hà Nội đã giúp 1 bà cụ và 1 cháu gái bị lạc về với gia đình an toàn.
Sức sống bền vững của Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản Sức sống bền vững của Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản Ngày đăng: 27/02/2018 Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tại Hội thảo "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản-Giá trị lý luận và thực tiễn trong thời đại ngày nay".
6 điều Bác Hồ dạy CAND - Ý nghĩa giáo dục sâu sắc, rộng lớn và bền vững 6 điều Bác Hồ dạy CAND - Ý nghĩa giáo dục sâu sắc, rộng lớn và bền vững Ngày đăng: 26/02/2018 6 điều Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu lên về tư cách người Công an cách mệnh đã 70 năm… Những chuẩn mực đạo đức đó của người Công an cách mạng cho đến nay vẫn có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, bền vững và sức lan tỏa đặc biệt không chỉ trong lực lượng CAND mà trong...
Học và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy: Nền tảng sức mạnh của lực lượng CAND Học và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy: Nền tảng sức mạnh của lực lượng CAND Ngày đăng: 24/02/2018 Cách đây 70 năm, ngày 11/3/1948, Bác Hồ đã có thư gửi đồng chí Hoàng Mai - Giám đốc Công an Khu XII - thời kỳ đó gồm 5 tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hòn Gai (nay thuộc tỉnh Quảng Ninh) chỉ rõ những phẩm chất đạo đức và tư cách người Công an cách mạng...
Hai cháu nhỏ bị lạc được CSGT đường sắt tìm giúp gia đình Hai cháu nhỏ bị lạc được CSGT đường sắt tìm giúp gia đình Ngày đăng: 22/02/2018 Chiều 21-2, khi đang tuần tra dọc tuyến đường sắt khu vực Hoàng Mai (Hà Nội) tổ công tác thuộc Đội CSGT Đường sắt (Phòng CSGT Hà Nội) gồm 3 đồng chí Nguyễn Duy Tú, Nguyễn Quốc Đạt và Phạm Minh Quân đã phát hiện 2 cháu bé (1 trai, 1 gái) đeo cặp học sinh có biểu hiện...
Chiều 30, CSGT đưa người dân về quê đón Tết Mậu Tuất Chiều 30, CSGT đưa người dân về quê đón Tết Mậu Tuất Ngày đăng: 16/02/2018 Khi thấy người phụ nữ không bắt được xe khách về quê, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 6 (CATP Hà Nội) đã đưa người phụ nữ lên xe chuyên dụng để kịp về nhà đón Tết cùng gia đình.
Thăm, tặng quà Tết người dân khu vực lòng hồ thủy điện Đồng Nai Thăm, tặng quà Tết người dân khu vực lòng hồ thủy điện Đồng Nai Ngày đăng: 14/02/2018 Tết Nguyên Đán sắp đến gần, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh, Công ty Điện lực Đắk Nông, Công an huyện Đăk G'long và các nhà hảo tâm tổ chức thăm, tặng quà Tết, tuyên truyền luật giao thông đường bộ, đường thủy...
Trang    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10