Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Ngày hội 4s – Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019
Ngày đăng: 25/11/2019
Ngày 23/11, tại xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội, diễn ra chương trình Ngày hội 4s – Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019. Đây là hoạt động thường niên do Huyện Đoàn, Hội liên hiệp thanh niên huyên, Đoàn thanh niên Công an huyện và của hàng Honda Matexim 3 tổ chức.
Chương trình thu hút hơn 300 Đoàn viên, hội viên và nhân dân tham dự

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Anh Tuấn, Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Phú Xuyên, đồng chí Bùi Văn Thắng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Hà; ông Phạm Minh Diện, Giám đốc của hàng Honda Matexim 3 Phú Xuyên; đồng chí Thượng úy Lương Văn Kiên, Bí thư Đoàn Công an huyện, Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT Công an huyện Phú Xuyên,... cùng hơn 300 đoàn viên, hội viên trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn, huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Phú Xuyên phát biểu khai mạc tại chương trình

Phát biểu khai mạc tại chương trình đồng chí Phạm Anh Tuấn, huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Phú Xuyên cho biết, thời quan qua có nhiều nguyên nhân gây ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông nhưng một trong những nguyên nhân chủ yếu nhất xuất phát từ ý thức, hành vi tùy tiện không tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông của chủ thể tham gia giao thông. Trong đó,đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh cũng chiếm một số lượng không nhỏ. Chương trình là dịp để tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn giao thông; kêu gọi các cơ quan, ban, ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở, các tổ chức xã hội thường xuyên phối hợp chặt chẽ với tổ chức Đoàn thanh niên trong tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật về TTATGT, xây dựng ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Qua chương trình này, mỗi đoàn viên, thanh niên, mỗi người dân phải là một tuyên truyền viên có trách nhiệm, tích cực trong cộng đồng, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông...

 Ông Phạm Minh Diện, Giám đốc của hàng Honda Matexim 3 Phú Xuyên phát biểu

 

 

Hướng dẫn viên cửa hàng Honda Matexin 3 hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn và trao quà cho các bạn đoàn viên tham gia chạy thử xa hình trên máy

Theo ông Phạm Minh Diện, Giám đốc của hàng Honda Matexim 3 Phú Xuyên, Công ty Honda nói chung và của hàng của ông nói riêng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội và công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật về TTATGT. Của hàng của ông thường xuyên phối hợp với các tổ chức xã hội tổ chức các buổi tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng phòng tránh tai nạn cho người tham gia giao thông... và thông qua đó tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, thay dầu nhớt miễn phí cho nhân dân.

Thượng úy Lương Văn Kiên, Phó Đội trưởng, Đội CSGT – TT, Công an huyện Phú Xuyên giao lưu, chia sẻ, tương tác bằng những câu hỏi thiết thực tại chương trình

Tại chương trình Thượng úy Lương Văn Kiên, Phó Đội trưởng, Đội CSGT – TT, Công an huyện Phú Xuyên đã trực tiếp chia sẻ và tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ đã được cụ thể hóa cho phù hợp với đặc điểm giao thông trên địa bàn, những tình huống dẫn đến TNGT... Thượng úy Kiên cũng dành nhiều thời gian tương tác với các bạn đoàn viên, hội viên tham dự chương trình. Với cách dẫn dắt lôi cuốn, những câu hỏi thiết thực của Thượng úy Kiên và những phần quà đến từ cửa hàng Honda Matexim 3 đã thực sự thu hút được đông đảo hội viên tương tác với chương trình.

Cô Trương Thị Ánh tương tác và nhận quà từ của hàng Honda Matexin - 3

Tương tác với chương trình cô Trương Thị Ánh, cho biết hành vi vượt đèn đỏ rất nguy hiểm, ngoài việc bị phạt theo quy định thì đó cũng là nguyên nhân dẫn đến TNGT, từ đó gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của chính bản thân và những người tham gia giao thông khác. Với câu trả lời chính xác cô đã được một phần quà của cửa hàng Honda Matexim 3.

Phát phiếu thi, chấm điểm để tất cả đoàn viên, hội viên nắm vững được kiến thức về ATGT

Để tất cả hội viên đều nắm chắc được kiến thức về ATGT, ban tổ chức đã phát phiếu thi, chấm điểm bài thi về kiến thức giao thông.

 Diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông
Kịch tính với phần thi thăng bằng trên ván hẹp, người chiến thắng là người đi, giữ thăng bằng hết ván hẹp với thời gian lâu nhất

Một trong những nội dung quan trọng của chương trình diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông trên trục đường Quốc lộ 1A và thi chạy xe giữ thăng bằng trên ván hẹp.

Trao giải thưởng cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phần thi thăng bằng trên ván hẹp

Ban tổ chức đã chọn ra hai hội viên có thành tích xuất sắc nhất để trao tặng những phần quà đặc biệt của chương trình. Đó là bạn Vũ Anh Tuấn, Đoàn viên xã Văn Nhân và bạn Nghiêm Đồng Văn, Đoàn viên Công an huyện Phú Xuyên.

Cửa hàng Honda Matexim 3 thay dầu miễn phí tại chương trình

Cuối chương trình, ban tổ chức đã thay dầu miễn phí cho xe mô tô của các hội viên tham dự chương trình.

Nguyễn Tuân

 

Các tin khác liên quan