Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Bình Định với công tác đảm bảo an toàn giao thông trong những ngày mưa, bão
Ngày đăng: 19/11/2019
Tổ chức trực ban, trực chiến 100% quân số toàn đơn vị, lực lượng làm công tác TTKS tăng cường công tác tuần lưu trên các tuyến giao thông để có phương án xử lý khi có ùn tắc giao thông và giúp đỡ người, phương tiện tham gia giao thông an toàn, không để thiệt hại về người và tài sản do thiên tai, lụt, bão gây ra. Thường xuyên kiểm tra các công trình, hạ tầng giao thông tại các điểm xung yếu để đảm bảo giao thông thông suốt; thực hiện việc cấm biển, không cho tàu thuyền ra khơi, hướng dẫn tàu thuyền trên biển di chuyển khỏi vùng nguy hiểm và hướng dẫn neo đậu, chằng buộc- Đây là nội dung được đồng chí Thượng tá Võ Văn Chín triển khai cho lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định trong công tác phòng chống cơn bão số 6.

Cùng với công tác đảm bảo TTATGT trong những ngày mưa bão, công tác phòng chống bão lụt đã được CBCS Phòng CSGT triển khai thực hiện nghiêm túc với tinh thần quyết tâm cao nhất nhằm hạn chế thiệt hại cho nhân dân trong cơn bão số 6.

CSGT Bình Định dọn cây ngã do gió, bão trên đường.
Cảnh sát đường thủy Bình Định tuyên truyền, vận động người dân neo đậu tàu thuyền an toàn.

Cùng với việc tuyên truyền vận động, lực lượng Cảnh sát đường thủy đã tổ chức sắp xếp cho gần 3000 tàu cá vào nơi trú báo an toàn, phối hợp với các đơn vị chức năng để kết nối liên lạc, hướng dẫn tàu thuyền đi biển của ngư dân ra khỏi vùng nguy hiểm, rà soát các phương án phòng chống lụt bão các công trình thủy lợi lớn, hỗ trợ người dân chằng chống nhà cửa, neo buộc tàu thuyền, lồng bè nuôi trồng thủy sản.

CSGT tổ chức cưa cây đổ chắn đường trong đêm vào lúc thời tiết mưa gió để đảm bảo giao thông thông suốt.

Bên cạnh đó, đơn vị đã bố trí lực lượng tuần tra tăng cường công tác tuần lưu để chủ động nắm tình hình, phối hợp với Công an các địa phương dọc các tuyến Quốc lộ có phương án xử lý các tình huống ùn tắc giao thông ở những đoạn đường xung yếu, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người và phương tiện tại các vùng ngập lụt nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản. Chủ động phối hợp với ngành đường sắt tăng cường kiểm tra các công trình cầu, cống hay bị ngập, hệ thống cọc tiêu, biển báo và những đoạn đường đang thi công, cải tạo.

Hồng Phúc