Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Ban ATGT Vĩnh Long thăm và hỗ trợ cho gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông
Ngày đăng: 19/11/2019
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, ngày 15/11, Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Long tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 5 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tam Bình và huyện Long Hồ.

Tại mỗi nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau và động viên tinh thần của gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông cố gắng khắc phục khó khăn, vượt qua nỗi đau để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời tích cực tuyên truyền nhắc nhở người thân cũng như mọi người trong xã hội nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm pháp luật khi tham gia giao thông để không gây tai nạn.

Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Long thăm hỏi và tặng quà cho gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ban An toàn giao thông tỉnh đã tặng số tiền 2 triệu đồng cho mỗi gia đình. Theo kế hoạch, Ban An toàn giao thông tỉnh sẽ tiếp tục thăm và hỗ trợ cho tổng cộng 27 gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Thanh Thảo, Ái Bình