Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thanh niên, phụ nữ CSGT Quảng Bình tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
Ngày đăng: 19/11/2019
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, vừa qua, Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông mà Đoàn, Hội đang đỡ đầu.

Chị Nguyễn Thị Thu Nga ở Tổ dân phố Cồn, phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn là một trong những trường hợp có chồng bị tử vong do tai nạn giao thông. Thời điểm chồng mất, chị đang mang thai bé thứ 3, 2 bé đầu chưa được 5 tuổi, không có việc làm, chồng là lao động chính để nuôi sống gia đình. 3 mẹ con không có nhà ở mà phải ở nhờ nhà ông bà ngoại, tuổi ông bà cũng đã cao, hoàn cảnh gia đình cũng thuộc diện khó khăn.

Nắm được thông tin, ngay từ đầu năm 2019, Chi Đoàn và Hội Phụ Nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã kêu gọi mỗi đoàn viên, hội viên trong đơn vị cùng chung tay đóng góp nhận nuôi đỡ đầu 3 cháu bé với số tiền 10 triệu đồng/năm, thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà vào các dịp lễ tết.

CSGT Quảng Bình tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Chi đoàn và Hội Phụ nữ đã tổ chức đến nơi 3 mẹ con chị Nga ở và đến thắp hương, thăm hỏi và tặng quà cho gia đình. Chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần chị Nga cố gắng chăm sóc và nuôi dưỡng các bé thật tốt.

Được biết đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông trong Công trình thanh niên, hội phụ nữ với các địa chỉ đỏ.

                                                Lan Hương