Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Quảng Nam: Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT
Ngày đăng: 19/11/2019
Hưởng ứng các hoạt động nhân Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT, chiều 16/11, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT trên địa bàn.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao quà cho gia đình em Lê Văn Đạt, trú khối phố 1, phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Em Đạt là con trai của chị Huỳnh Thị Năng (1980), trú khối phố 1, phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ – nạn nhân trong vụ tai nạn giao nghiêm trọng xảy ra tại thành phố Tam Kỳ. Vào lúc 15h ngày 11/4/2019, tại Ql1 thuộc khối phố Trường Đồng, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, chị Năng được anh Trần Bá Linh (1989), trú thôn Hương Quế Đông, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn điều khiển xe mô tô BKS 92H5 – 3605 chở đi sang đường từ phải sang trái thì bất ngờ va chạm với xe BKS 92L1 –087.02 do ông Nguyễn Thế (1970), trú thôn Vạn Long, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh điều khiển, chở sau Ngô Công Hiếu (1996), trú thôn Thanh Trước, xã Trà Đông, huyện Bắc Trà My. Vụ tai nạn làm chị Năng tử vong tại chỗ.

 

Đại diện Đoàn – Hội viếng hương chị Năng 

Sự qua đời đột ngột của chị Năng đã để lại nỗi đau thương, mất mát vô cùng to lớn cho gia đình. Chị ra đi để lại hai con là em Lê Văn Đạt,16 tuổi, học sinh lớp 11C5 Trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Tam Kỳ;và em Lê Thị Yến Nhi, 9 tuổi, học sinh lớp 3/6 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, TP Tam Kỳ. Đáng thương tâm hơn khi chồng của chị là anh Lê Văn Thọ cũng đã qua đời năm 2017 vì bệnh ung thư gan. Tang ba chưa mãn thì phải chịu nỗi đau mất mẹ, cả hai con của chị hiện đang sống một mình và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trao quà cho hai anh em Đạt và Nhi

Tại buổi thăm hỏi, Đoàn đã chia sẻ sâu sắc những mất mát, đau thương của gia đìnhem Đạt và hỗ trợ gia đình em 02 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ “Tấm lòng vàng” và “Quỹ heo đất vì người nghèo” do Chi đoàn – Hội phụ nữ phát động đoàn viên, hội viên đóng góp.

Thông qua việc gặp gỡ, chia sẻ, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT, các chiến sỹ Cảnh sát giao thôngđã gửi gắm thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”, nhắc nhở mọi người nêu cao ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, đề phòng tai nạn.

Khánh Hoàng