Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Ký cam kết chấp hành Luật giao thông và tưởng nhớ các nạn nhân tử vong do TNGT
Ngày đăng: 14/11/2019
Hướng tới ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019, ngày 11/11, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với trường THPT Nguyễn Trãi – xã Phúc Trạch – huyện Bố Trạch – tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền ký cam kết chấp hành luật giao thông cho tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Trước khi bắt đầu buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh đã dành thời gian để tưởng nhớ các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Qua đó kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay xây dựng nếp sống văn hóa giao thông, chấp hành tốt luật giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tại buổi tuyên truyền, báo viên viên đã nêu lên những nguyên nhân chủ yếu gây ra tai nạn giao thông, những nỗi đau do tai nạn giao thông để lại và phổ biến các kiến thức pháp luật về ATGT liên quan như:  các quy định về tín hiệu, biển báo hiệu giao thông, độ tuổi và các quy định cần biết khi đi xe máy; một số lỗi vi phạm giao thông mà độ tuổi thanh niên thường mắc phải. Lồng ghép trong quá trình tuyên truyền là những câu hỏi về luật an toàn giao thông giữa báo cáo viên với các em học sinh.

Buổi tuyên truyền không chỉ nhằm mục đích trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về pháp luật ATGT, kỹ năng phòng tránh TNGT mà còn nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông. Thông qua buổi tuyên truyền, Ban tổ chức mong muốn các em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên ATGT tích cực trong cộng đồng.

                                                Lan Hương

Các tin khác liên quan