Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT dọn cây ngã đổ do mưa bão khai thông đường
Ngày đăng: 11/11/2019
Mặc dù bão số 5 không đổ bộ trực tiếp nhưng do ảnh hưởng của cơn bão, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có mưa to và gió lớn, làm nhiều cây xanh tại thành phố Tam Kỳ và dọc tuyến quốc lộ đoạn qua địa bàn tỉnh bị ngã đổ, chắn ngang đường gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. Lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã kịp thời phát hiện và tham gia dọn dẹp các chướng ngại vật trên đường, đảm bảo phương tiện tham gia giao thông thông suốt, an toàn.

Ngay trong đêm 30/10, Trạm CSGT Thăng Bình thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng tích cực tham gia cưa dọn, thu gom cây ngã đổ để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân, phương tiện lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua huyện Thăng Bình, huyện Duy Xuyên và thị xã Điện Bàn.

 

CBCS CSGT cưa dọn cây ngã đổ trong mưa bão

Sáng 31/10, tổ công tác của Đội CSGT số 1 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt cũng đã nỗ lực khắc phục hậu quả cơn bão và chủ động đối phó khi có mưa lũ do hoàn lưu của bão kết hợp không khí lạnh tràn về gây ra. Cán bộ chiến sỹ CSGT đã tham gia phát dọn nhiều cây xanh bị ngã đổ trên các vỉa hè tại thành phố Tam Kỳ và dọc tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua huyện Núi Thành. 

 

 

CSGT thuộc Đội CSGT số 2 cùng người dân và cơ quan chức năng tham gia dọn dẹp cây cổ thụ ngã đổ trên đường Hồ Chí Minh

Được biết, trước diễn biến của cơn bão số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã chủ động theo dõi chặt chẽ thông tin cơn bão và chủ động triển khai các phương án, kế hoạch tập trung lực lượng phòng chống bão, mưa lũ, kiểm tra, chuẩn bị các phương tiện vận tải, công cụ, phương tiện cứu nạn, cứu hộ… sẵn sàng giúp đỡ nhân dân. Hình ảnh Cảnh sát giao thông thức trắng đêm dọn đường trong mưa bão và đội mưa phát dọn cây xanh bị ngã đổ sau bão là hình ảnh đẹp, đáng được ghi nhận.

Khánh Hoàng