Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bắc Giang thực hiện tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, xe ô tô chở công nhân
Ngày đăng: 06/11/2019
Qua 4 ngày thực hiện tổng kiểm soát, CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã xử phạt 30 trường hợp vi phạm.

Ngày 29/10 Giám đốc ban hành Kế hoạch số 194/KH-CAT-CSGT của Công an tỉnh về thực hiện Kết luận của thường trực Tỉnh uỷ tại Hội nghị giao ban khối nội chính tỉnh quý III/2019, trong đó tổ chức tổng kiểm tra tình trạng sử dụng ô tô chở khách, xe ô tô cũ nát, không đảm bảo an toàn kỹ thuật đưa đón công nhân trên địa bàn tỉnh. Thời gian thực hiện kế hoạch trong thời gian 02 tháng từ ngày 01/11đến hết ngày 31/12.

Trong 04 ngày đầu Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã kiểm soát 200 lượt xe ô tô khách, xử lý 30 trường hợp vi phạm. (gồm 08 trường hợp không có hợp đồng, 02 trường hợp không có phù hiệu, 10 trường hợp chở quá số người quy định, 05 trường hợp không có danh sách hành khách, 05 trường hợp đón trả khách không đúng nơi quy định).

CSGT Bắc Giang kiểm tra một phương tiện vận tải hành khách.

Theo đại diện Phòng CSGT Bắc Giang, kế hoạch thực hiện nhằm duy trì trật tự kỷ cương, chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT trên địa bàn tỉnh, chủ động phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi vi phạm, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông, kiềm chế, làm giảm TNGT, ùn tắc giao thông, đặc biệt là các vụ TNGT liên quan đến xe khách, và công nhân.

Trong thời gian từ nay đến cuối năm, Phòng CSGT Bắc Giang tiếp tục xử lý mạnh các trường hợp vi phạm về TTATGT kết hợp với xử lý nghiêm các lỗi vi phạm về xe ô tô chở khách, xe ô tô cũ nát, không đảm bảo an toàn kỹ thuật và các hành vi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông.

Minh Hải, Nguyễn Trọng