Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
“Điểm đến an toàn giao thông” - sân chơi cho học sinh Quảng Bình tìm hiểu Luật giao thông đường bộ
Ngày đăng: 28/10/2019
Trong 2 ngày 25/10 và ngày 26/10, Ban ATGT tỉnh, Đài PTTH Quảng Bình, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình, các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã phối hợp tổ chức thành công vòng loại cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2019 với chủ đề "Học sinh, sinh viên với Văn hóa giao thông".

Đây là sân chơi thường niên, có tác dụng hiệu quả trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong tỉnh. Tham gia sân chơi có 6 đội tuyển đến từ các trường Đại học Quảng Bình, Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nông nghiệp Quảng Bình, Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình, Trường Trung cấp Y tế, Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Trường Trung cấp Du lịch – Công nghệ số 9. Cuộc thi trải qua 3 phần thi gay cấn, hồi hộp: Hiểu biết, Nhanh trí và xử lý tình huống. Với kiến thức và khả năng sáng tạo phong phú của mỗi đội tuyển đến từ Các trường học đã mang đến cho cuộc thi những kỹ năng khéo léo, thông minh, đồng thời cũng thể hiện rõ nhận thức pháp luật, khả năng  nhạy bén thích hợp làm tuyên truyền viên an toàn giao thông ở cơ sở. Qua mỗi trận thi người tham gia cũng như người xem đúc rút được khá nhiều bài học kinh nghiệm khi tham gia giao thông và từ đây họ sẽ là những tuyên truyền viên tích cực có sự ảnh hưởng lớn đến "Văn hóa giao thông" của người khác. Góp phần vào công tác đảm bảo TTATGT của tỉnh nhà nói chung và cả nước nói riêng.

Các học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi.

Trận chung kết cuộc thi giữa đội Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nông nghiệp Quảng Bình sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 12/2019 và sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài PTTH Quảng Bình.

                                                         Lan Hương