Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Sôi nổi Hội thi “Cùng nhau vào bếp”
Ngày đăng: 28/10/2019
Chiều 21/10, Hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi “Cùng nhau vào bếp” cho chị em phụ nữ và cán bộ chiến sỹ (CBCS) trong đơn vị.

Hội thi thu hút sự tham gia của 6 đội thi đến từ các đội nghiệp vụ thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt. Tham gia hội thi, các đội trải qua 2 phần thi: chế biến thức ăn và thuyết trình. Mỗi đội có tối đa 90 phút để hoàn thành phần chế biến thức ăn, trang trí bàn ăn và 3-5 phút để thuyết trình về món ăn đã chuẩn bị.

Sau gần 2 giờ đồng hồ tranh tài sôi nổi, với sự chuẩn bị chu đáo và qua những bàn tay khéo léo, sáng tạo, các đội thi đã hoàn thành sản phẩm dự thi đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi đã có phần thuyết trình sinh động, độc đáo về các món ăn đã chế biến.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao các giải: Giải Nhất thuộc về Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông; giải Nhì cho Đội CSGT số 2; giải Ba cho Đội Tham mưu; 3 đội đồng giải khuyến khích gồm Đội CSGT số 1, Trạm CSGT Thăng Bình, Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông.

Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, là sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nội trợ. Đây cũng là dịp để những cán bộ nam trong đơn vị cùng vào bếp với chị em phụ nữ và gửi gắm vào những món ăn tình cảm dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), đồng thời tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, tạo sự gắn kết giữa cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Các đội thi sẵn sàng tranh tài

 

Các đội thi chụp hình cùng Ban tổ chức

 

Món khai vị thơm ngon đến từ Đội CSGT số 1

 

Vẫn là món “Mực hấp” và “bánh trôi nước” quen thuộc, Đội Đăng ký quản lý phương tiện gây ấn tượng với phần thuyết trình đầy sinh động mang tên gọi “Biển bạc đồng xanh”

 

Ngây ngất hương vị “Nem nướng” đến từ Đội Tham mưu.

 

Trạm CSGT với sản phẩm cây nhà lá vườn “Cá lóc um chuối” được trang trí bắt mắt

 

Đội CSGT số 2 đạt giải Nhì với món “Gà ta hầm bí đỏ” bổ dưỡng

 

Đội Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông xuất sắc giành giải Nhất với món “Heo giả cầy” đậm đà hương vị ẩm thực Việt và món phụ “Bánh Plan truyền thống – biến tấu” sáng tạo

 

Thuyết trình về món ăn

 

Ban giám khảo nhận xét về sản phẩm dự thi

 

 

 

Trao giải cho các đội thi

Khánh Hoàng