Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Khai mạc Hội thi Chung kết “Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng, tài năng lực lượng CAND” khu vực phía Bắc
Ngày đăng: 21/10/2019
Ngày 20/10, Hội thi Chung kết “Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng, tài năng lực lượng Công an nhân dân (CAND)” khu vực phía Bắc đã diễn ra tại Hà Nội. Tới dự và chúc mừng Hội thi có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị; Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT.

Qua hơn 3 tháng triển khai và tổ chức, Hội thi đã hoàn thành ở cấp Công an các đơn vị, địa phương cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, lãnh đạo Công an các cấp; đồng thời nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên khu vực phía Bắc, với sự tham gia tranh tài của 42 gương mặt cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở xuất sắc, đại diện cho đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở Công an các đơn vị, địa phương từ Ninh Bình trở ra, diễn ra trong hai ngày 20 và 21/10.

Các đồng chí đại biểu tại Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an cho biết, Hội thi là dịp để các cấp Hội tuyên truyền các hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ ở đơn vị mình. Đây là diễn đàn để đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ các cấp được rèn luyện, học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội và phương pháp tổ chức các hoạt động phong trào phụ nữ; đồng thời, lồng ghép tuyên truyền về công tác bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình, giáo dục, bảo vệ trẻ em, bảo vệ môi trường; tạo sân chơi sinh hoạt văn hóa lớn trong toàn lực lượng, nhằm nâng cao hiệu quả và đổi mới phương thức giáo dục cho cán bộ Hội, hội viên phụ nữ CAND, để các thí sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và sự duyên dáng của phụ nữ Công an.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại Hội thi.

Tại Hội thi, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên và tất cả các chị em phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc và khoẻ mạnh, để tiếp tục là trụ cột xây dựng tổ ấm gia đình, đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Chúc mừng các thí sinh và các đoàn về tham gia hội thi, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cho rằng, phái đẹp trong CAND, chiếm trên 15% tổng số cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng, có mặt ở hầu hết các lĩnh vực công tác công an từ công tác nghiệp vụ, tham mưu, nghiên cứu khoa học, xây dựng lực lượng đến công tác hậu cần phục vụ... Những năm qua, phụ nữ Công an đã có những đóng góp to lớn, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam. Rất nhiều đồng chí với tinh thần vượt khó vươn lên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người cán bộ Công an, làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ, người con hiếu thảo, đảm đang của gia đình.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn; đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Bộ Công an.

Riêng với các thí sinh về tham gia Hội thi, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn khẳng định, đây là những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua Hội Phụ nữ Công an các cấp cũng như hàng vạn cán bộ, chiến sỹ nữ CAND không quản khó khăn, vất vả, hiểm nguy vì sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy các đơn vị trong CAND tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để phụ nữ CAND phát huy sức lực, trí tuệ và tâm huyết phấn đấu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cũng như hoàn thành tốt sứ mệnh thiêng liêng là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội…

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn; đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên cùng các thí sinh.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đồng chí Đại úy Trần Thanh Bình, cán bộ Cục CSGT đại diện cho Cục CSGT tham dự Hội thi lần này

Duy Hoàng