Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Quảng Nam mang an toàn giao thông đến với trường học
Ngày đăng: 15/10/2019
Chiều 09/10, Chi đoàn - hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với BCH Đoàn thanh niên xã Bình Tú, huyện Thăng Bình tổ chức tuyên truyền luật giao thông cho học sinh tại Trường Tiểu học Phù Đổng, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Tham gia buổi tuyên truyền có gần 400 em học sinh và giáo viên nhà trường. Với cách diễn đạt gần gũi kết hợp với những hình ảnh sinh động, các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã mang đến cho các em học sinh một buổi tuyên truyền đầy vui tươi, bổ ích. Các em được nghe kể chuyện về giao thông và tham gia trả lời các câu đố vui với chủ đề an toàn giao thông. Nội dung tuyên truyền tập trung vào những hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông; những vẫn đề học sinh cần lưu ý khi đi xe đạp, xe mô tô; hưỡng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách và đi bộ an toàn trên đường giao thông nông thôn;…

Tại buổi tuyên truyền, Chi đoàn - hội phụ nữ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam đã trao 15 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có câu trả lời đúng trong phần đố vui có thưởng về an toàn giao thông và phát 200 tờ rơi tuyên truyền. Qua đây, các em được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần tham gia giao thông an toàn.

Bên cạnh hoạt động tuyên truyền luật giao thông, Chi đoàn - hội phụ nữ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã trao 20 suất quà là mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 có hoàn cảnh khó khăn. Số quà tặng này được trích từ “Quỹ heo đất vì người nghèo” và “Quỹ tấm lòng vàng” do đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đóng góp.

Được biết, xã Bình Tú, huyện Thăng Bình là đơn vị xã kết nghĩa của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt. Hoạt động tuyên truyền luật giao thông cho học sinh trên địa bàn xã kết nghĩa của chi đoàn - hội phụ nữ Phòng CSGT không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà còn góp phần làm khăng khít thêm mối quan hệ gắn bó giữa Phòng CSGT đường bộ - đường sắt với Nhân dân trên địa bàn, qua đó xây dựng hình ảnh CSGT đẹp trong lòng dân.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Hướng dẫn động tác chỉ huy điều khiển giao thông

 

Buổi tuyên truyền diễn ra vui tươi, sôi nổi

 

 

 

 

 

Tuyên truyền trực quan sinh động qua hình ảnh

 

 

Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh

 

 

Phát tờ rơi tuyên truyền luật giao thông

 

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

Khánh Hoàng