Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền Luật giao thông cho hơn 1.000 học sinh
Ngày đăng: 10/10/2019
Ngày 7/10, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Trường THPT Bắc Lý (Lý Nhân), Công ty Honda Thanh Thùy tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho hơn 1.000 em học sinh trong nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe lực lượng Cảnh sát giao thông thông tin về tình hình trật tự ATGT những tháng đầu năm 2019 trên địa bàn tỉnh nói chung, địa bàn huyện Lý Nhân nói riêng; các nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ; nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và những lỗi vi phạm về ATGT mà các em học sinh thường mắc phải như; đi xe máy điện, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm; đi hàng hai, hàng ba…; bên cạch đó, các em còn được giao lưu, tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ và được hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách...

Cảnh sát giao thông Công an huyện Lý Nhân hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách và nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

 Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các em học sinh trên địa bàn; từ đó tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện, từng bước hình thành “văn hóa giao thông” đối với các em học sinh.

Ban tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Nhân dịp này, Công ty Honda Thanh Thùy đã trao tặng 30 mũ bảo hiểm cho các em có câu trả lời xuất sắc và các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

    Hồng Sâm