Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Xử lý phương tiện đưa đón học sinh, công nhân
Ngày đăng: 04/10/2019
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Tuyên Quang đã phát hiện và xử phạt nhiều xe đưa đón học sinh, công nhân vi phạm TTATGT trên các tuyến giao thông trong tháng cao điểm bảo đảm an toàn cho trẻ đến trường.

Thực hiện tháng cao điểm bảo đảm an toàn cho trẻ em đến trường, trước khi bước vào thềm năm học mới 2019-2020, Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức rà soát, thống kê và trực tiếp tuyên truyền pháp luật về TTATGT đến chủ phương tiện, người điều khiển và học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Ngày 04/10, lực lượng tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ bất ngờ kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh đối với xe ô tô đưa đón học sinh, công nhân trên địa bàn huyện Sơn Dương.

CSGT Tuyên Quang, tuyên truyền, xử lý vi phạm liên quan đến phương tiện đưa đón học sinh, công nhân

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện lập biên bản 22 phương tiện, tạm giữ 02 xe ô tô. Trong đó có 7 xe chở học sinh; 14 xe chở công nhân vi phạm TTATGT với các lỗi phổ biến như: Không có Giấy phép lái xe, không có danh sách hành khách, phù hiệu theo quy định, chở quá số người quy định...
Thông qua công tác kiểm tra đơn vị đã trực tiếp tuyên truyền và ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ đối với phương tiện ô tô đưa đón học sinh, công nhân trên địa bàn. Qua đó hạn chế tối đa tai nạn giao thông liên quan đến loại hình vận chuyển hành khách đang nở rộ trong thời gian gần đây.

Tùng Tuân