Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho lái xe taxi
Ngày đăng: 04/10/2019
Trong hai ngày 30/9 và 01/10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến luật giao thông cho hơn 400 lái xe và nhân viên của công ty TNHH MTV Mai Linh Hội An.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã phổ biến các nội dung tuyên truyền luật giao thông cho đội ngũ lái xe và nhân viên của công ty TNHH MTV Mai Linh Hội An bằng phương pháp trực quan sinh động. Nội dung tuyên truyền tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông bằng xe taxi, những lỗi lái xe taxi hay vi phạm và các chế tài xử lý trong quá trình hoạt động vận chuyển hành khách. Ngoài ra, Cảnh sát giao thông còn hướng dẫn cho các lái xe kỹ năng phòng tránh và cách xử lý khi xảy ra tình huống cướp tài sản trên xe taxi.

Đợt này, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt đã kết hợp phát 200 tờ rơi truyền tải thông điệp “Đã uống rượu bia, không lái xe” và cho dán logo tuyên truyền trên các xe taxi, nhắc nhở các lái xe tuyệt đối không vi phạm nòng độ cồn khi tham gia giao thông.

Qua buổi tuyên truyền, các lái xe được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến xe vận chuyển hành khách trên địa bàn. 

Trước đó, vào sáng ngày 30/9, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh đã tổ chức tuyên tryền cho học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, TP Tam Kỳ, tặng 30 mũ bảo hiểm và phát 300 tờ rơi tuyên truyền luật giao thông cho các em học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

 

Dán logo tuyên truyền “Đã uống rượu bia, không lái xe” trên các xe taxi 

 

 

Lực lượng CSGT tuyên truyền cho lái xe

 

 

 

Các lái xe, nhân viên chăm chú lắng nghe và hăng hái tham gia các nội dung trong buổi tuyên truyền

 

Trao mũ bảo hiểm cho các lái xe

Khánh Hoàng