Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Ngày đăng: 03/10/2019
Sáng 30/9, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật giao thông tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Tham gia buổi tuyên truyền, hơn 1.000 học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi được các chiến sỹ thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam truyền tải các kiến thức về an toàn giao thông bằng phương pháp trực quan sinh động, lấy học sinh làm trung tâm. Qua phần giao lưu, trò chuyện, đặc biệt là các câu đố vui về chủ đề giao thông, các chiến sỹ CSGT đã lồng ghép nội dung tuyên truyền luật giao thông cho các em, tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách; nhắc nhở các em khi được bố mẹ đưa đi học bằng xe ô tô phải chú ý thắt dây an toàn;…  

Tại buổi tuyên truyền, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã tặng 30 mũ bảo hiểm và phát 300 tờ rơi tuyên truyền cho các em học sinh. Qua buổi tuyên truyền, các em được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn tỉnh. 

Được biết, từ đầu năm học 2019-2010, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đối tượng học sinh, tổ chức 4 buổi tuyên truyền tại các trường học, trao tặng hơn 100 mũ bảo hiểm đạt chuẩn và cấp phát 1.200 tờ rơi tuyên truyền cho học sinh. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa khi không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh. Bên cạnh đó, chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông.

 Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

 

 

Phát tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông

 

 

 

CSGT giao lưu với các em học sinh

 

 

Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Khánh Hoàng