Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Thiết thực với “Pháp luật tuổi 18 – Vòng tay yêu thương”
Ngày đăng: 19/09/2019
Ngày 17/9, Phòng Cảnh sát giao thông CA Bến Tre phối hợp với Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre, tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông với tên gọi “Pháp luật tuổi 18 – Vòng tay yêu thương” cho 200 học sinh của trường Trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Đây là Chương trình được tổ chức cho tất cả các học sinh của các trường trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bến Tre vào đầu năm học mới.

CSGT CA tỉnh Bến Tre tặng quà cho các bạn học sinh có câu trả lời chính xác tìm hiểu về an toàn giao thông.

Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh được các báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến một số quy định của Bộ Luật hình sự, Luật Giao thông đường bộ; Luật giao thông đường đường thủy nội địa; Kỹ năng phòng chống đuối nước; Hậu quả, tác hại, nguyên nhân và cách phòng, chống bạo lực học đường; Hướng dẫn kỹ năng sống cho các em học sinh. Đồng thời cho các em tham gia trả lời các câu hỏi mà báo cáo viên đưa ra liên quan đến các quy định của pháp luật.

Qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn trang bị cho các em các kiến thức cơ bản về pháp luật, để các em nâng cao nhận thức tự giác chấp hành pháp luật và biết cách phòng, chống cho bản thân và mọi người xung quanh góp phần giữ gìn ổn định tình hình an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.

Thanh Lâm