Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Cảnh sát giao thông Thị xã Hương Trà tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Ngày đăng: 17/09/2019
Ngày 11/9, tại Trường tiểu học số 2 Tứ Hạ (Thừa Thiên Huế), CSGT Thị xã Hương Trà phối hợp với ban ATGT Thị xã và Thị đoàn Hương Trà tổ chức tuyên truyền văn hóa giao thông cho học sinh tiểu học.

Tại buổi tuyên truyền, gần 550 giáo viên và học sinh của trường được nghe cán bộ CSGT Thị xã Hương Trà tuyên truyền với các chủ đề đi bộ an toàn, đi xe đạp an toàn, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp máy. Buổi giao lưu kết hợp với nhiều chương trình bổ ích, góp phần tạo không khí sôi động, và lại càng ý nghĩa hơn khi trùng vào dịp Tết Trung thu.

Cảnh sát giao thông Thị xã Hương Trà tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu họcTrường tiểu học số 2. 

Qua đó, giúp các em học sinh nhận thức được: khi đi xe đạp không đi dàn hàng ngang, đi đúng phần đường, làn đường dành cho xe đạp, không đi ngược chiều; các quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với mọi người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp máy; cài quai mũ đúng quy cách để phòng tránh nguy cơ chấn thương sọ não khi xảy ra tai nạn giao thông; nhận biết các quy định về làn đường, phần đường dành cho người đi bộ hoặc xe thô sơ, tín hiệu đèn giao thông.

Nhân dịp này Ban tổ chức đã trao tặng các suất quà gồm bánh kẹo và đèn lồng cho các em học sinh với trị giá hơn 20 triệu đồng. Tạo không khí phấn khởi vào dịp tết Trung thu năm 2019 với việc tham gia giao thông an toàn cho các em.

Quý Nhân