Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Tây Ninh phát hiện thuốc lá lậu số lượng lớn
Ngày đăng: 17/09/2019
Ngày 10/9, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị vừa kiểm tra, phát hiện và bắt giữ một xe ô tô chở 6.000 gói thuốc lá lậu.

Trước đó, vào lúc 06h15, ngày 07/9, tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh do đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Thừa làm tổ trưởng, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên tuyến QL22 thuộc khu vực ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một xe ô tô con biển số 51H-012.53 vận chuyển thuốc lá lậu từ Cửa khẩu Mộc Bài đi hướng về TP Hồ Chí Minh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã xác thực thông tin và triển khai các phương án để tổ chức bắt giữ. Đến khu vực ngã tư An Bình, tổ công tác đã phát hiện một ô tô có đặc điểm như tin báo nên tiến hành ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

 

CSGT Tây Ninh phát hiện thuốc lá lậu số lượng lớn

Qua kiểm tra, lái xe tên Đinh Sơn T, sinh năm 1992, trú tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Kiểm tra phương tiện, tổ công tác phát hiện bên trong xe cất giấu 6000 gói thuốc lá không có hóa đơn chứng từ, gồm 3.500 gói thuốc lá nhãn hiệu JET vàng và 2.500 gói thuốc lá hiệu CRAVEN.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Trảng Bàng, Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thiện Tuân