Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền bảo đảm an toàn mùa mưa bão ở Tuyên Quang
Ngày đăng: 17/09/2019
Trang bị cho người dân những kỹ năng, kiến thức về an toàn giao thông đường thủy là một trong những biện pháp hữu hiệu được Đội Cảnh sát đường thủy, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang đã và đang thực hiện để giúp người dân ứng phó với những diễn biến bất thường của thời tiết trong mùa mưa bão năm nay.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, trước những diễn biến bất thường của thời tiết trong mùa mưa bão, công tác triển khai các biện pháp đảm bảo TTATGT trên các tuyến đường sông luôn được Đội Cảnh sát đường thủy thuộc đơn vị thường xuyên tổ chức triển khai thực hiện.

 

 

Hình ảnh đẹp trong công tác tuyên truyền bảo đảm an toàn mùa mưa bão ở Tuyên Quang

Đội Cảnh sát đường thủy đã thường xuyên phối hợp với Công an cấp huyện trên địa bàn tổ chức buổi tuyên truyền về các biện pháp phòng chống lụt bão và phòng chống đuối nước trẻ em giai đoạn 2018-2020. Tại buổi tuyên truyền các hộ dân đã được nắm rõ hơn các quy định về luật giao thông đường thủy, Nghị định Số: 132/2015/NĐ-CP của Chính phủ, đồng thời nắm được những diễn biến mới nhất về tình hình thời tiết giúp cho bà con phản ứng chủ động, tích cực hơn khi vào mùa mưa bão.

Thông qua buổi tuyên truyền, đơn vị còn trao tặng áo phao, dụng cụ nổi cho các hộ dân nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông đường thuỷ. Song song với đó, đơn vị đã chủ động ra soát nắm tình hình, phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương trên dọc tuyến sông Lô xây dựng phương án tổ chức cứu hộ cứu nạn khi và đưa ra các biện pháp di dời, ứng phó với các tình huống đột xuất xảy ra trong mùa mưa bão. 

Nguyễn Tuân