Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tặng hơn 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học nhân ngày khai giảng
Ngày đăng: 10/09/2019
Sáng ngày 5/9, Phòng Cảnh sát giao thông CA tỉnh Bến Tre phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh và Công ty Honda Việt Nam tổ chức tặng trên 20.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp một trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong năm học 2019-2020, tỉnh Bến Tre có có khoảng 20.994 học sinh vào lớp 1. Nhằm đảm bảo an toàn cho các em khi tham gia giao thông khi đến trường Phòng Cảnh sát giao thông đề xuất Ban An toàn giao thông, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh đề xuất Ủy ban An toàn giao thông, Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh.

Các đồng chí đại biểu, lãnh đạo cùng các em học sinh tại buổi lễ khai giảng.

Chương trình hướng tới giảm thiểu thương vong trong đối với mọi người nói chung và trẻ em nói riêng khi tham gia giao thông. Với chủ đề "Giữ trọn ước mơ", Ban tổ chức mong muốn việc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe máy, xe đạp điện sẽ trở thành thói quen và sẽ là hành trang đầu đời của các em khi đến trường.Vì tương lai con em chúng ta, quý thầy cô, phụ huynh hãy cùng nhau nhắc nhỡ, động viên các em luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn.

                                                                                Hữu Trí