Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Điểm sáng trong Chương trình “Cùng em đến trường”
Ngày đăng: 10/09/2019
Trong thời gian qua, Chi đoàn – Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã có nhiều hoạt động thiện nguyện “Cùng em đến trường” đỡ đầu nhiều trường hợp học sinh nghèo vượt khó, tiếp sức cho các em vươn lên trong học tập.

Hưởng ứng Chương trình “Cùng em đến trường” do Đoàn, Hội cấp trên phát động, BCH Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn viên, hội viện. Mỗi đoàn viên, hội viên tiết kiệm mỗi ngày 3000đ; với số tiền đó, thời gian qua, Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường trên địa bàn tỉnh những  phần quà gồm: xe đạp, vở, hộp bút... trao học bổng cho 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, nhận đỡ đầu cho 02 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm học 2018-2019 và 2019 – 2020.

Trong thời gian tới, Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT ĐB – ĐS sẽ tiếp tục duy trì nguồn quỹ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong Chương trình “Cùng em đến trường”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, qua đó nhằm động viên khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, nâng bước các em vượt qua những chặng đường gian khó để hướng tới tương lai tươi sáng.

Các hình ảnh về hoạt động:

Nhận đỡ đầu em Võ Đăng Tài trong năm học 2018 - 2019
học sinh lớp 6 – Trường Lý Thường Kiệt - Bình Tú, Thăng Bình, Quảng Nam
Nhận đỡ đầu em Võ Đăng Tài trong năm học 2018 - 2019
học sinh lớp 6 – Trường Lý Thường Kiệt - Bình Tú, Thăng Bình, Quảng Nam

 

Trao học bổng và tặng quà cho các em học sinh

Phương Thảo