Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Thu giữ, tiêu hủy vịt đông lạnh không rõ nguồn gốc
Ngày đăng: 04/09/2019
Theo thông tin từ Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 1), đơn vị vừa phát hiện và tiêu hủy 17 bao tải vịt đông lạnh không rõ nguồn gốc.

Cụ thể, vào khoảng 15h20’, ngày 28/8, tổ công tác của Đội 1 do Thiếu tá Vũ Mạnh Hùng là tổ trưởng đang làm nhiệm vụ TTKS giao thông tại Km 237, trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai thì nhận được tin tố giác của quần chúng nhân dân về việc có một chiếc xe ô tô chở khách, biển số 99B-018.17 đang có hành vi chở thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Hơn 17 bao tải vịt đông lạnh, không rõ nguồn gốc bị phát hiện

Đến khoảng 15h30’ cùng ngày, tổ công tác đã phát hiện xe ô tô giống như nội dung phản ảnh của quần chúng nhân dân. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Kiểm tra sơ bộ , lái xe tên là Lê Văn H, sinh năm 1981, trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ và có mang đẩy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. Tiến hành kiểm tra xe, lực lượng CSGT phát hiện 17 bao tải dứa màu xanh, trong đó mỗi bao có 06 thùng bìa cát tông có chứa vịt mổ sẵn, đông lạnh, ngoài thùng có ghi chữ nước ngoài.

Lực lượng chức năng tiêu hủy số vịt đông lạnh, không rõ nguồn gốc

Lái xe đã không xuất trình được giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc và giao vụ việc lại cho Quản lý thị trường, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai để tiếp tục điều tra làm rõ.

Vào 17h cùng ngày, lực lượng chức năng của huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ số vịt không rõ nguồn gốc.

Mạnh Thắng - Đức Thuận