Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CBCS trạm CSGT Đakrông Công an tỉnh Quảng Trị kịp thời ứng cứu sạt lở do mưa lớn
Ngày đăng: 04/09/2019
Trong những ngày qua, tình hình mưa lớn kéo dài gây ngập úng diện rộng địa bàn tỉnh Quảng Trị. Từ chiều ngày 02/9 trên tuyến đường Quốc Lộ 9 và tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đã bị sạt lở, nhiều đoạn gây ách tắc cục bộ trên tuyến.

Theo ghi nhận của lực lượng CSGT tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 9 và tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, từ 12h đến 24h ngày 02/9, mưa lớn làm sạt lở nhiều đoạn đường từ km 249 đến km 287 của tuyến đường, lượng đất đã sạt lở khoảng 800m3 .

Do mưa lớn, nhiều đoạn trên tuyến Quốc lộ 9 và tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua Quảng Trị bị sạt lở. 

Lực lượng chức năng đã có mặt, điều hòa giao thông và ứng cứu người dân kịp thời, vào lúc 20h tại km 256+200 đã tắc hoàn toàn, thời điểm ngày lực lượng CSGT đã đưa 01 người dân là anh Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1972 trú tại thôn Phan Xá, Cam Thành, Cam lộ, Quảng Trị bị rắn độc cắn đi cấp cứu kịp thời. Giữa thời tiết mưa, rét các anh đã không quản ngại nguy hiểm, san đường, hướng dẫn giao thông, người lấm len bùn đất.

Thiếu tá Lê Đức Nguyên, cán bộ Trạm CSGT Đakrông, người đã trực tiếp đưa  anh Nguyễn Văn Hùng đi cấp cứu tâm sự: với vai trò cán bộ chiến sỹ tham gia đảm bảo TTATGT trên tuyến, thấy tình hình sạt lở, ách tắc nhiều đoạn đường, nguy hiểm cho người dân chúng tôi đã phân công nhau người thì hướng dẫn giao thông, người thì cào đất đá, cưa cây, người thì điều khiển phương tiện… với mục đích đạt được là đảm bảo an toàn cho mọi người dân trong lúc còn có thể.  

CSGT Quảng Trị cùng các lực lượng, người dân cắt cây, dọn đường để giao thông được thông thoáng trở lại.

Trên tuyến Quốc lộ 9, tại một số điểm cây gãy chắn đường làm cản trở giao thông, lực lượng CSGT đã xử lý khắc phục huy động lực lượng dùng cưa máy và cùng với người dân cắt cây, dọn đường để giao thông được thông thoáng trở lại.

Đến sáng ngày 03/9, lực lượng chức năng đã và đang khắc phục sự cố sạt lở đảm bảo cho huyết mạch giao thông trên tuyến Quốc Lộ 9 và đường Hồ Chí Minh nhánh Tây. Với sự nhanh nhẹn, trách nhiệm của CBCS Trạm CSGT Đakrông đã đảm bảo an toàn cho người và phương tiện giao thông trên tuyến trước những sự cố do thiên tai.

Hoài Hương