Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Bến Tre phát tờ rơi tuyên truyền chống ùn tắc giao thông
Ngày đăng: 04/09/2019
Sáng ngày 29/8, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre tổ chức phát 4.000 tờ rơi vận động người tham gia giao thông phối hợp chống ùn tắc giao thông tại khu vực cầu Rạch Miễu.

Tại Bến xe khách tỉnh, các nhà xe vận tải hàng hóa và hành khách, trạm dừng chân và địa điểm bán vé tại Trạm thu phí BOT Cầu Rạch Miễu, với thông điệp "Hãy hành động vì một xã hội văn hóa, an toàn giao thông", lực lượng CSGT rất mong các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và người tham gia giao thông tự giác chấp hành pháp luật về giao thông. Không thực hiện các hành vi vi phạm, không gây cản trở, ùn tắc giao thông nhằm mang đến sự an toàn, niềm vui cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông.

CSGT phát tờ rơi tại Bến xe khách tỉnh Bến Tre.

Anh Nguyễn Hải Dương 48 tuổi, là lái xe tuyến Bến Tre – Lâm Đồng chia sẻ: "Vào các ngày nghỉ, ngày thứ bảy và chủ nhật khi lái xe qua khu vực cầu Rạch Miễu rất khó khăn, nhiều khi phải mất vài tiếng đồng hồ để lái xe qua cầu. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là tình trạng ùn tắc này sẽ được hạn chế để đảm bảo nhu cầu đi lại và hoạt động vận tải của nhân dân".

CSGT phát tờ rơi tại Trạm thu phí BOT cầu Rạch Miễu.

Thượng tá Võ Văn Nghĩa, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre cho biết: Thời gian qua, chúng tôi đã tham mưu cho Ban ATGT tỉnh nhiều phương án  và chủ động phối hợp với cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện. Tuy niên, do lượng xe tăng đột biến nên việc ùn tắc vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. Dự báo trong dịp nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9, tình trạng ùn tắc tiếp tục xảy ra. Để người tham gia giao thông nắm bắt tình hình giao thông tại khu vực cầu Rạch Miễu, đơn vị tiến hành phát các tờ rơi để thông báo cho các lái xe, nhà xe biết thời gian, khu vực xảy ra ùn tắc, kênh thông tin để cập nhật tình hình ùn tắc tại khu vực cầu Rạch Miễu giúp người tham gia giao thông biết và sắp xếp hành trình đi lại cho phù hợp, đảm bảo an toàn trong dịp Lễ Quốc Khánh năm nay.

                                                                                                   Hữu Trí

Các tin khác liên quan