Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT kịp thời khắc phục các sự cố về giao thông do mưa bão trên Quốc lộ 14
Ngày đăng: 22/08/2019
Trong những ngày qua, do bị ảnh hưởng bão, mưa liên tục kéo dài, trên đoạn đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14) đoạn qua địa bàn tỉnh Đăk Nông đã làm cho một số đoạn đường từ Km1936 - Km1944 (khu vực xã Quảng Tín đến xã Đăk Ru của huyện Đăk R'lấp) bị hư hỏng, tạo ra nhiều hố nước lớn, nhỏ tiềm ẩn tai nạn giao thông, trước tình hình trên, lực lượng tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã tăng cường tổ chức khảo sát, phân luồng giao thông và khắc phục sự cố trên tuyến này.

Cụ thể, lực lượng tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã tổ chức khảo sát khu vực từ cầu 20 huyện Đăk Song đến xã Đăk Ru huyện Đăk R’lấp với chiều dài 70km do Công ty BOT Đức Long Đăk Nông là đơn vị quản lý đoạn đường này. Qua khảo sát đoạn đường bị hư hỏng trên tuyến Quốc lộ 14 có tổng chiều dài 18km, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với Công ty BOT Đức Long Đăk Nông nhanh chóng triển khai các biện pháp khắc phục, tạm thời vá lấp 12 điểm bị hư hỏng lớn nhỏ trên tuyên.

Lực lượng chức năng đang triển khai thi công sữa chữa những điểm bị hư hỏng.

Được biết, có một số hố nước lớn có chiều rộng khoảng 0,5m sâu 20 -30cm rất nguy hiểm cho các phương tiện nếu đi vào ban đêm.

Một số đoạn đường bị hư hỏng tạo ra "ổ gà" nguy hiểm.

Đến thời điểm hiện tại, các hố sâu đã được lấp, phương tiện có thể lưu thông qua lại bình thường. Do các điểm bị hư hỏng mới chỉ được khắc phục tạm thời nên lực lượng cảnh sát uần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông thường xuyên tuần lưu và nhắc nhở các lái xe cần chú ý khi lưu thông qua đây để tránh các sự cố bất ngờ xảy ra làm ảnh hưởng đến người và phương tiện.

                                                                             Phương Thanh