Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Đẩy mạnh tuyên truyền phòng ngừa vi phạm pháp luật trong học đường
Ngày đăng: 15/08/2019
Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn - xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Vĩnh Long, ngày 12/8, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn - xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Trà Ôn phối hợp với Trường Trung học phổ thông Trà Ôn tổ chức tuyên truyền, đối thoại phòng ngừa vi phạm pháp luật trong học đường.

Tại đây, hơn 1200 em học sinh đã được cán bộ Công an huyện Trà Ôn tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, mua bán người và xâm hại tình dục trẻ em; luật giao thông đường bộ và các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông; phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Đồng thời, các em được trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và được cán bộ tuyên truyền giải đáp cặn kẻ về các vấn đề trên.

Học sinh tham gia buổi tuyên truyền, đối thoại phòng ngừa vi phạm pháp luật, an toàn giao thông trong học đường.

Thông qua buổi tuyên truyền, đối thoại, ban tổ chức giúp cho các em học sinh nâng cao nhận thức về pháp luật, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để chủ động phòng tránh, góp phần nâng cao hiệu quả trong phòng ngừa thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Hồ Minh Trung

Các tin khác liên quan