Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
“Ngày hè với ATGT” - Sân chơi bổ ích cho thiếu nhi dịp hè
Ngày đăng: 02/08/2019
Sáng 19/7, Chi đoàn - Hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức Chương trình “Ngày hè với An toàn giao thông” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 30 cháu thiếu nhi là con của cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt. Tham gia chương trình, các cháu được tham gia các hoạt động: dự Lễ ra quân; viếng hương, tham quan Khu tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ; sinh hoạt, giao lưu, khám phá khoa học; ăn cơm tập thể và nghỉ trưa tại phòng ngủ tập thể của đơn vị.

Bên cạnh đó, các cháu được cán bộ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt tuyên truyền luật giao thông bằng hình thức trực quan sinh động và trải nghiệm công việc thực tế của ba mẹ thông qua một số hoạt động như: thực hành các động tác chỉ huy điều khiển giao thông, ngồi sau xe mô tô chuyên dụng của Cảnh sát giao thông để thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xem phim lư tiệu về Cảnh sát giao thông và tham quan các phòng làm việc tại Phòng CSGT đường bộ - đường sắt.

Chương trình kết thúc bằng hoạt động viết thư về cảm nghĩ của các cháu sau một ngày tham gia chương trình và phần tổng kết phát thưởng; các cháu được tham gia tiệc Gala dinner đặc sắc gồm các tiết mục giao lưu văn nghệ và ảo thuật độc đáo, kết hợp các món ăn buffet hấp dẫn do đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong đơn vị tự chuẩn bị.

Với nội dung phong phú, thiết thực, chương trình “Ngày hè với An toàn giao thông” đã tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè, giúp các cháu có thêm nhiều kỷ niệm và kỹ năng sống. Hoạt động trải nghiệm công việc thực tế của ba mẹ giúp các con thấu hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả, khó khăn trong công việc của ba mẹ. Từ đó giáo dục con biết yêu thương ba mẹ và trân quý nghề ba mẹ đang làm. Đồng thời, thông qua hoạt động tuyên truyền luật giao thông, các cháu được nâng cao hơn nữa nhận thức về an toàn giao thông, từ đó có ý thức chấp hành tốt luật giao thông, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Một số ảnh hoạt động của chương trình “Ngày hè với An toàn giao thông”

Các cháu chụp hình với ban tổ chức chương trình tại Lễ ra quân

 

 

 

Viếng hương, tham quan tại Khu tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ
Khám phá khoa học
Ăn cơm tập thể tại bếp ăn Phòng CSGT đường bộ - đường sắt
Nghỉ trưa tại phòng ngủ tập thể Phòng CSGT đường bộ - đường sắt
Hoạt động tuyên truyền Luật giao thông
Trải nghiệm ngồi sau xe mô tô chuyên dụng của Cảnh sát giao thông
Thực hành các động tác chỉ huy điều khiển giao thông
Tổng kết, phát thưởng
Giao lưu văn nghệ - xem ảo thuật tại Tiệc Gala dinner

Khánh Hoàng