Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Quảng Bình nhanh trí giải thoát cháu bé bị mắc kẹt vào cánh cửa sắt
Ngày đăng: 30/07/2019
Ngay khi phát hiện vụ việc, tổ công tác CSGT đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, trấn an mẹ cháu bé giữ bình tĩnh và khéo léo giải cứu cháu bé an toàn.

Ngày 26/7, tổ công tác thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình do đồng chí Trung tá Mai Xuân Thuỳ làm tổ trưởng cùng 4 CBCS thực hiện nhiệm vụ TTKS trên tuyến QL1A từ km 660 đến km 713 (Bắc Lý, Đồng Hới - Sen Thuỷ, Lệ Thuỷ) thì phát hiện tiếng khóc thất thanh cùng tiếng kêu cứu từ phía thôn Xóm Dum, xã Sen Thủy.

Tổ công tác ngay lập tức tiếp cận hiện trường và phát hiện có một cháu bé đang bị kẹt đầu vào cánh cửa sắt bị khoá, mẹ cháu bé cùng người dân xung quanh đang cố gắng giải cứu cháu bé.

Cháu Mai Văn Đức, SN 2018 bị mắc kẹt đầu vào cánh cửa sắt khi mải chơi đùa

Tổ công tác đã nhanh chóng trấn an chị Trần Thị Ngọc, mẹ cháu bé giữ bình tĩnh, không gào khóc tránh cháu bé bị hoảng loạn gây khó khăn cho việc giải cứu. Trực tiếp đồng chí  thiếu tá Hồ Viết Toàn đã khéo léo cứu cháu bé an toàn và giao cho gia đình cháu trong niềm vui mừng khôn xiết.

Cháu bé được giải cứu thành công trở về với vòng tay mẹ

Hành động khéo léo, nhanh trí của các đồng chí CSGT đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với những người dân có mặt tại hiện trường.

Phòng CSGT Quảng Bình