Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Bế giảng lớp bồi dưỡng Quốc phòng - An ninh đối tượng 4
Ngày đăng: 23/07/2019
“Nghĩ gì, nói gì và làm gì để thay đổi ý thức, tư duy và đạt hiệu quả cao trong công tác” đây vừa là chỉ đạo cũng là mong muốn của Thiếu tướng Lê Xuân Đức đối với 109 học viên là CBCS của Cục tại buổi Bế giảng lớp bồi dưỡng quốc phòng – an ninh cho sỹ quan, đảng viên đối tượng 4 vào chiều 22-7.

Nhằm trang bị cho sĩ quan, đảng viên kiến thức quốc phòng và an ninh, cũng như cá quan điểm của Đảng, Nhà nước, của Bộ Công an về công tác giáo dục quốc phòng và an ninh, bảo đảm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, từ ngày 15/7 đến 19/7, Cục CSGT phối hợp Cục Đào tạo tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 109 sĩ quan, đảng viên đối tượng 4 các đơn vị thuộc Cục CSGT.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Sau 5 ngày học tập, các học viên đã được giảng viên, báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của Cục Đào tạo, Học viên Chính trị - Bộ Quốc phòng và Học viên An ninh nhân dân cung cấp nhiều kiến thức mới về tình hình quốc phòng và an ninh của nước ta và trên thế giới cũng như trao đổi những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tiễn, nêu lên một số vấn đề nổi cộm trong quá trình thức hiện nhiệm vụ ở đơn vị để cùng nghiên cứu, thảo luận... qua đó giúp cho các học viên nhận thức một cách có hệ thống và nắm chắc hơn quan điểm đường lối quân sự; Quốc phòng - An ninh của Đảng; âm mưu và thủ đoạn trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam.

Đặc biệt, nhiều học viên đã tập trung nghiên cứu học tập, đầu tư thời gian viết bài thu hoạch đạt kết quả tốt, tư liệu phong phú, luận giải nhiều vấn đề thực tiễn đặt ra. Kết quả bài viết thu hoạch 100% đạt loại Khá, Giỏi.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đại diện các học viên đạt loại giỏi.

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học đồng thời nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của công tác quốc phòng an ninh hiện nay. Do đó, đồng chí Thiếu tướng đề nghị, các đồng chí học viên tiếp tục học tập, thường xuyên nghiên cứu những kiến thức đã học, xác định rõ động cơ, mục đích, lý tưởng, trách nhiệm của người đảng viên, cán bộ CSGT trong công tác đảm bảo TTATGT, TTXH. Để đạt được kết quả cao trong thực tiễn, sau khi đã suy nghĩ đúng đắn, ý thức, phương pháp làm việc khoa học, lời nói phải đi đôi với hành động,  “Nghĩ gì, nói gì và làm gì để thay đổi ý thức, tư duy và đạt hiệu quả cao trong công tác”, Thiếu tướng Lê Xuân Đức nhấn mạnh.

Minh Hải