Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Ra quân trồng hàng cây thanh niên
Ngày đăng: 23/07/2019
Sáng ngày 21/7, tại tỉnh Bắc Ninh, Đoàn thành niên (ĐTN) Chi đoàn Thủy Đoàn I, Cục CSGT phối hợp với ĐTN Chi đoàn thôn Chi Hồ, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ phát động “trồng hàng cây xanh thanh niên” nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập lượng lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2019).

Lễ phát động nhằm tuyên truyền đoàn viên, thanh niên và mọi tần lớp nhân dân thấy được vai trò và ý nghĩa của trồng cây xanh từ đó tích cực trồng cây xanh, góp phần làm giảm nhẹ ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu, thiên tai bảo vệ môi trường sống, bảo vệ chính bản thân và sự sống của gia đình mình.

Toàn cảnh lễ phát động

Kêu gọi mọi người tích cực trồng cây xanh ở bất cứ nơi nào có thể trồng được để xã Tân Chi ngày càng xanh - sạch - đẹp. Giúp người dân học cách sống gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ tài nguyên môi trường, về phát triển bền vững. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhưng phải luôn giữ được màu xanh của cây cỏ, vì chất lượng cuộc sống của người dân.

Sau lễ ra quân, Chi đoàn Thủy đoàn I đã bàn giao cho Chi đoàn xã thôn Chi Hồ, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh 1.000 cây bạch đàn để trồng xung quanh địa bàn thôn.

Chi đoàn Thủy đoàn I bàn giao 1.000 cây bạch đàn cho chi đoàn thôn Chi Hồ

Sau buổi lễ phát động Đoàn viên 2 chi đoàn và chính quyền địa phương đã tổ chức trồng 1.000 cây bạch đàn
do Chi đoàn Thủy Đoàn I tặng

Được biết, Thủy đội II, Thủy Đoàn I đã về đóng quân trên địa bàn xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh từ năm 2015. Sau khi về đóng quân trên địa bàn, ĐTN Chi đoàn Thủy đoàn I đã có nhiều hoạt động tình nguyện trên địa bàn như thăm, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và tổ chức dọn dẹp cảnh quan đường làng được chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận.

Hàng cây bạch đàn đã được trồng trong một buổi sáng

Đức Thuận