Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Bắc Giang kiểm tra hơn 400 trường hợp trong ngày đầu ra quân tổng kiểm soát
Ngày đăng: 17/07/2019
Trong ngày đầu ra quân, lực lượng CSGT Bắc Giang đã phát hiện và xử lý gần 150 trường họp vi phạm pháp luật giao thông.

Thực hiện kế hoạch của Cục CSGT và Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, ngày 15/7, lực lượng CSGT Bắc Giang đã bắt đầu thực hiện tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô. Đợt Tổng kiểm soát lần này sẽ được thực hiện trong 01 tháng và chia làm 02 đợt. Đợt 01 từ ngày 15/7 đến hết ngày 29/7, đợt 02 từ ngày 30/7 đến hết ngày 14/8.

Trong ngày đầu ra quân, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã kiểm soát 438 trường hợp, đã lập biên bản 144 t/h vi phạm. Trong đó chủ yếu là vi phạm  chở quá số người quy định 12 t/h, 07 t/h vi phạm về nồng độ cồn, 35 t/h không đội mũ bảo hiểm, 18 t/h vi phạm về tốc độ, 13 t/h không có giấy phép lái xe… Trong thời gian tới, Phòng CSGT Bắc Giang tiếp tục thực hiện việc tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô theo chỉ đạo của Cục C08 và Giám đốc Công an tỉnh, nhằm duy trì trật tự kỷ cương, chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT trên địa bàn tỉnh, chủ động phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi vi phạm, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông, kiềm chế, làm giảm TNGT, ùn tắc giao thông và tham gia đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông.

CSGT Bắc Giang trong ngày đầu Tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô.

Anh Vũ Văn Mạnh sinh năm 1988; trú tại thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn lái xe ô tô khách 29B - 502.62 cho rằng: Anh đã biết đợt về đợt tổng kiểm soát của lực lượng CSGT qua các phương tiện thông tin đại chúng, bản thân anh rất đồng tình, luôn chấp hành nghiêm và nay càng phải nghiêm hơn nữa.

Cùng với quan điểm trên, anh Hà văn Hùng sinh năm 1989; trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương lái xe container biển số 34C - 139.42 cho biết: Bản thân tôi là lái xe đã lâu năm qua theo dõi có nhiều lái xe container gây tai nạn thảm khốc do sử dụng ma tuý, tôi rất lên án các trường hợp sử dụng ma tuý, chất kích thích điều khiển xe vi phạm Luật giao thông. Riêng cá nhân tôi lúc nào cũng chấp hành nghiêm luật giao thông vì phía sau tôi còn có gia đình tôi và gia đình những người khác.

Còn anh anh Nguyễn Quang Chiến sinh năm 1998; trú tại Bắc Lũng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang lái xe mô tô biển số 98B2 - 949.05 cho rằng: Tôi đã được biết lực lượng Công an trong ngày hôm nãy sẽ ra quân tổng kiểm soát, riêng tôi chấp hành nghiêm Luật giao thông mọi lúc mọi nơi, bảo đảm an toàn cho mình và cho người khác và tôi cũng rất đồng tình ủng hộ việc tổng kiểm soát lần này.

Công Lý