Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục Cảnh sát giao thông gặp mặt, tri ân các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ
Ngày đăng: 16/07/2019
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) ngày 15/7, Cục CSGT tổ chức buổi lễ gặp mặt, tặng quà các thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ của đơn vị.

Trong không khí trang trọng và đầm ấm của buổi lễ, Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống quý báu tương thân tương ái, “ăn quả nhớ người trồng cây”, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc. Cục CSGT hiện có 13 đối tượng chính sách; trong đó có 02 đồng chí là thương binh, 09 đồng chí là thân nhân liệt sĩ, 02 đồng chí đại diện gia đình thờ cúng liệt sĩ.  

Đi qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, ngay cả thời bình, khi đất nước bước vào thời kỳ độc lập, bình yên nhưng vẫn có những tấm gương anh dũng hy sinh vì sự bình yên của nhân dân, vì độc lập của dân tộc. Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Cục CSGT luôn ghi nhớ  những đóng góp, hy sinh vô bờ bến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh. Hàng năm, Cục CSGT đều tổ chức gặp mặt, tặng quà cán bộ chiến sỹ là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác nhân Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại buổi gặp mặt.

“ Nhìn lại quá khứ, hiện tại và hướng tới tương lai, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ  Cục CSGT luôn luôn nhận thức được ý nghĩa của ngày 27-7, tri ân ghi nhớ công lao của các gia đình chính sách đồng thời luôn luôn  trân trọng sự vươn lên trong cuộc sống của các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ , gia đình có công với cách mạng”,  Đồng chí, Phó Cục trưởng nhấn mạnh.

Với tinh thần như vậy, đồng chí Phó Cục trưởng mong muốn các đại biểu cùng lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ  Cục CSGT phát huy tốt nhất truyền thống  cách mạng để bảo vệ sự nghiệp chính trị góp phần đem lại bình yên cho nhân dân, để những nỗi đau về chiến tranh, nỗi đau về mất mát không còn xảy ra nữa.

Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục CSGT thăm hỏi, tặng quà và tri ân những hy sinh, đóng góp của các thương binh, anh hùng liệt sĩ, thân nhân các gia đình có công với cách mạng.

Thăm hỏi, tặng quà và tri ân những hy sinh, đóng góp của các thương binh, anh hùng liệt sĩ, thân nhân các gia đình có công với cách mạng, Đại tá Đỗ Thanh Bình kính chúc các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ mạnh khỏe, mãi là tấm gương cho các thế hệ CBCS học tập, noi theo.

Trong lúc tình hình TTATGT hiện nay đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhiệm vụ của CAND trong đó có lực lượng CSGT càng nặng nề, lực lượng  CSGT toàn quốc nguyện ra sức phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, bảo vệ tuyệt đối ANTT, TTATGT để bình an đến với mọi người, mọi nhà...

Các đại biểu cùng ôn lại truyền thống quý báu tương thân tương ái, “ăn quả nhớ người trồng cây”, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc.

Đồng chí Phó Cục trưởng cũng đề nghị các đơn vị thuộc Cục cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với các đồng chí thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ; giáo dục cho các thế hệ CBCS về truyền thống cách mạng, những đạo lý tốt đẹp của dân tộc, không ngừng phấn đấu, học tập, đảm bảo bình yên cho nhân dân.

Minh Hải