Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền phòng tránh đuối nước trẻ em và tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu khi bị đuối nước
Ngày đăng: 01/07/2019
Ngày 25/6, tại Trường tiểu học Huỳnh Văn Thức xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Hội đồng đội huyện Chợ Lách, Công ty TNHH thương mại Huỳnh Thành tổ chức buổi tuyên truyền phòng tránh đuối nước trẻ em và tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu khi bị đuối nước cho hơn 200 đại biểu tham dự là thầy giáo, cô giáo, phụ huynh và học sinh Trường Tiểu học Huỳnh Văn Thức và Trung học cơ sở Phú Phụng.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được cán bộ phòng Cảnh sát giao thông thông tin về thực trạng và các nguyên nhân dẫn đến các vụ đuối nước hiện nay; hướng dẫn phương pháp cứu đuối nước trực tiếp và gián tiếp tại những nơi có nguy cơ xảy ra đuối nước như: ao, hồ, sông, suối, … và tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu khi bị đuối nước. Sau đó, các em được thực hành kỹ năng sơ cấp cứu khi bị đuối nước.

CSGT Bến Tre hướng dẫn các em học sinh kỹ năng sơ cấp cứu khi bị đuối nước.

Qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về phòng tránh tai nạn đuối nước và một số kỹ năng để xử lý các trường hợp bị đuối nước, từ đó nâng cao nhận thức của mỗi người không để các vụ đuối nước thương tâm xảy ra.

Kết thức chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 03 suất học bổng, 11 phần quà cho các em thiếu nhi vượt khó, học tập tốt, rèn luyện chăm và 08 phần quà cho các em có phần tham gia thực hành kỹ năng xuất sắc.

Thanh Lâm

Các tin khác liên quan