Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Bình Phước “tiếp sức” mùa thi 2019
Ngày đăng: 27/06/2019
Cùng với các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các địa điểm thi THPT Quốc gia trên địa bàn phố Đồng Xoài, trong 3 ngày (25,26, 27/6) tại cổng trường THPT Đồng Xoài các chiến sỹ CSGT Công an tỉnh Bình Phước còn phát nước uống và bút viết miễn phí để “tiếp sức” cho các em học sinh dự thi tại địa điểm trường THPT Đồng Xoài, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài.

Theo ghi nhận của phóng viên từ sáng sớm, khi các thí sinh di chuyển đến cổng trường thì các chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông  đã cầm những chai nước uống, bút viết để phát đến tay cho các thí sinh trước khi vào trường dự thi. 

 

Trong buổi sáng thi môn văn đầu tiên ngày 25/6 của kỳ thi đã có trên 600 chai  nước uống và gần 100 cây viết đã được chiến sỹ tình nguyện cấp phát tận tay các em học sinh dự thi và phụ huynh đưa đón.

Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước phát nước uống miễn phí cho phụ huynh và thí sinh trước cổng trường THPT Đồng Xoài

Theo kế hoạch của Chi đoàn, trong 3 ngày diễn ra kỳ thi THPT, sẽ phát miễn phí 2400 chai nước và 200 cây viết đến các em học sinh. Số tiền mua bút và nước do Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Phòng CSGT góp tiền mua.

Ngoài ra, các chiến sỹ Cảnh sát giao thông luôn sẵn sàng  trợ giúp các thông tin về giao thông tại các điểm thi, đưa đón miễn phí các thí sinh khi không may gặp sự cố khi tham gia giao thông trên đường di chuyển đến điểm thi.

Được biết, tại điểm thi trường THPT Đồng Xoài năm nay có 616 thí sinh dự thi THPT. Đây là hoạt động  nhân văn cao đẹp của các chiến sỹ tình nguyện chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh với trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện trong việc chăm lo, tiếp bước học sinh trong kỳ thi THPT năm 2019. Qua đó góp phần cùng các ban ngành của tỉnh tổ chức kỳ thi THPT quốc gia an toàn, tiết kiệm và đạt kết quả tốt đẹp.


Minh Quân