Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Đi bộ diễu hành hưởng ứng kêu gọi “Đã uống rượu bia không lái xe”
Ngày đăng: 13/06/2019
Ngày 11/6, tại công viên Tượng đài Đồng Khởi, Ban ATGT tỉnh Bến Tre phối hợp UBND TP. Bến Tre tổ chức mít-tinh diễu hành đi bộ kêu gọi mọi người hưởng ứng thông điệp “Đã uống rượu bia không lái xe”.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Lê Văn Hoàng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh, Phó Ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh, Đại tá Trần Thị Bé Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh và hơn 1.000 đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu tham dự hưởng ứng diễu hành đi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ: Đồng chí Lê Văn Hoàng nêu rõ trong thời gian qua phần lớn các vụ tai nạn giao thông hây hậu quả nghiêm trọng đều có liên quan đến người điều khiển xe cơ giới có sử dụng rượu, bia gây ra. Đồng thời kêu gọi mọi người hãy thể hiện quyết tâm đồng hành cùng với Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền, địa phương các cấp hãy chung tay lên án mạnh mẽ, ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng lái xe đã uống rượu, bia lái xe tham gia giao thông.

Kết thúc buổi mít-tinh, hơn 1.000 đại biểu đã đi bộ diễu hành trên Đại lộ Đồng Khởi để hưởng ứng sự kiện kêu gọi tất cả mọi người cùng hành động hưởng ứng thông điệp “Đã uống rượu, bia - Không lái xe".

Được biết, trong ngày 11/6, cùng với UBND thành phố Bến Tre thì UBND các huyện còn lại trên địa bàn toàn tỉnh Bến Tre cũng đã tổ chức sự kiện này để đồng loạt hưởng ứng thông điệp của Ủy Ban ATGT quốc gia phát động.

                                                                                                   Hữu Trí