Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Kon Tum tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 04/06/2019
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Chi đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông CA Kon Tum đã tổ chức thăm hỏi và trao 10 phần quà, mỗi phần quà kèm theo 500.000 đồng cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Các bệnh nhi ở đây, mỗi em đều có một hoàn cảnh khác nhau, em thì mồ côi, em thì khuyết tật, có những em mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, như trường hợp của em A Bảo (sinh năm 2006, trú tại xã Ngọc Tem, H.Kon Plong) bị viêm não - màng não; em Y Ngọc Thúy (Sinh năm: 2010, trú tại xã Ngok Réo, H.Đắk Hà) bị viêm khớp – thấp tiêm. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, điều kiện đi lại hạn chế nhưng các em phải nằm điều trị dài ngày tại bệnh viện, khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng các em vẫn đang hàng ngày chống chọi với căn bệnh quái ác không may đến với mình.

Chi đoàn thanh niên Phòng CSGT Kon Tum tặng quà các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà tuy không lớn nhưng Chi đoàn thanh niên Phòng CSGT Kon Tum hi vọng nó có thể hỗ trợ các em 1 phần nào đó chi phí điều trị bệnh, để ngày Quốc tế thiếu nhi thật sự là ngày vui của mọi trẻ em.

Phòng CSGT KonTum