Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT TP HCM dọn cát trên đường đảm bảo an toàn cho người dân
Ngày đăng: 04/06/2019
Khi đang làm nhiệm vụ, tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an Tp.Hồ Chí Minh phát hiện trên mặt đường có số lượng cát lớn vương vãi, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT, các chiến sỹ CSGT đã mượn xẻng, chổi quét dọn đảm bảo an toàn cho người dân đi lại.

Khoảng 11h20 ngày 29/5, trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tổ công tác của Đội  CSGT Chợ Lớn, Phòng CSGT Công an Tp. Hồ Chí Minh nhận được thông tin gần giao lộ Phạm Văn Đồng – Lê Quang Định có một xe ô tô tải 1.900 kg chở cát lưu thông trên đường đến địa điểm trên thì bị sự cố làm đổ một lượng cát lớn xuống đường. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, lượng phương tiện tham gia giao thông trên tuyến khá nhiều, cát rơi vãi chiếm phần lớn làn đường làm đường trơn trượt, dễ gây té ngã, khó khăn cho các phương tiện di chuyển qua khu vực.

Nhận được tin báo, các CBCS của Đội Tuần tra dẫn đoàn ngay lập tức đến hiện trường đồng thời thông báo cho trực ban đơn vị và tiến hành điều tiết, phân luồng từ xa không cho các phương tiện đi vào khu vực cát đổ. Ngay sau đó, để xử lý sự cố nguy hiểm trên, Đội Tuần tra dẫn đoàn đã nhanh chóng mượn xẻng, chổi khẩn trương dọn số cát vương vãi nói trên, trả lại mặt đường thông thoáng, an toàn cho người dân lưu thông qua khu vực. Đến 11h45 cùng ngày thì sự cố được khắc phục xong, các phương tiện có thể lưu thông bình thường qua khu vực này.

CSGT Chợ Lớn dọn dẹp cát vương vãi trên đường.

Trước đó, ngày 28/5, được sự phân công của Ban chỉ huy Đội CSGT Chợ Lớn, đồng chí Thượng úy Phạm Thanh Bình làm công tác điều hòa giao thông tại giao lộ Trần Hưng Đạo + Nguyễn Biểu từ 16h00 đến 19h00. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ đồng chí Bình phát hiện có một cụ già đang loay hoay muốn đi bộ qua đường nhưng vì đang là giờ cao điểm, lượng phương tiện lưu thông tại giao lộ này tương đối đông nên cụ không qua được. Đồng chí Bình đã nhanh chóng tiến đến ân cần giúp đỡ, dẫn cụ già qua đường an toàn.

Từ những hành động nhỏ nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người dân về những chiến sĩ CSGT với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của các CBCS Đội CSGT Chợ Lớn, Đội Tuần tra dẫn đoàn, luôn có mặt mọi lúc dân cần, không ngại khó, ngại khổ sẵn sàng dốc hết sức mình để phục vụ nhân dân, làm tròn trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm TTATGT, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân lưu thông an toàn.

Nguyễn Trọng Sơn