Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Nhiều kết quả sau 02 tuần thực hiện cao điểm tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm về nồng độ cồn tại Quảng Bình
Ngày đăng: 04/06/2019
Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Quảng Bình về việc tuần tra kiểm soát xử lý hành vi vi phạm của người điều khiển xe trên đường nà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn, Phòng Cảnh sát giao thông đã xây dựng phương án phối hợp chặt chẽ với các đơn vị CSTT, CSCĐ triển khai thực hiện có hiệu quả.

Sau hai tuần triển khai đã phát hiện và lập biên bản hơn 400 trường hợp vi phạm. Tạm giữ 410 phương tiện cả ô tô lẫn mô tô. Tập trung vào các lỗi vi phạm quy định về nồng độ cồn, phương tiện hết hạn kiểm đinh ATKT và BVMT, người điều khiển không có GPLX..Thu phạt hơn 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó CBCS đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm, nêu cao tinh thần cảnh giác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trên tuyến. Tiêu biểu đã phát hiện trong khoang  hành lý xe ô tô khách 74B-006.06 chở 22 thùng xốp chứa 460 kg nội tạng động vật không có giấy tờ nguồn gốc hợp lệ, 06 thùng carton và 01 bao tải có chứa 149 kg lâm sản phụ(phong lan rừng) và 01 túi lưới chứa 06 kg cá thể rắn không có giấy tờ hợp lệ. Bàn giao người phương tiện tang vật cho các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện ô tô khi tham gia giao thông.

Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình, trong đợt ra quân này, các Tổ công tác phải chấp hành quy định không mang theo điện thoại, quá trình kiểm tra, xử lý phải thực hiện quyết liệt, không nề hà và không chấp nhận bất cứ sự can thiệp nào. Việc triển khai được thực hiện trên toàn tỉnh, riêng địa bàn thành phố Đồng Hới, bố trí 02 Tổ liên ngành chốt 02 đầu và thực hiện công tác kiểm tra liên tục tất cả các buổi tối. Tại địa bàn các huyện, thị xã, Phòng Cảnh sát giao thông bố trí cán bộ về phối hợp xử lý theo chuyên đề.

Được biết, Ban ATGT tỉnh Quảng Bình đã có tham mưu cho UBND tỉnh ra văn bản chỉ đạo về các biện pháp nhằm phòng ngừa, ngăn chặn các vụ TNGT xảy ra do người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm các quy định về nồng độ cồn, chất kích thích. Trong đó, nhấn mạnh vào 2 biện pháp: Các đơn vị, địa phương đồng loạt tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành quy định pháp luật về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, thực hiện thông điệp ‘‘Đã uống rượu bia – Không lái xe”; Chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường TTKS theo chuyên đề gắn với các hành vi uy hiếp nghiêm trọng đến TTATGT, đặc biệt là hành vi vi phạm quy định về ma túy và nồng độ cồn.

Mai Sơn