Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Quảng Nam thăm hỏi nạn nhân vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng
Ngày đăng: 03/06/2019
Chiều ngày 28/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, động viên, an ủi gia đình cháu Huỳnh Đức Vỹ, là nạn nhân trong vụ một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng.

Với tinh thần sẻ chia nỗi đau mất mát, động viên, an ủi người ở lại, chiều ngày 28/5, đại diện BCH Chi đoàn – Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ 2.000.000đ cho gia đình cháu Huỳnh Đức Vỹ (03 tuổi) là nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại thị xã Điện Bàn (làm chết 02 người, bị thương 01 người). Đáng thương tâm là vụ tai nạn đã làm cho mẹ và anh trai (09 tuổi) của cháu Vỹ tử vong, bản thân cháu bị thương khá nặng (bị thương vùng bụng, mặt, gãy tay).

Đại diện BCH Chi đoàn – Hội phụ nữ đến viếng hương chị Kim và cháu Tây
Đại diện BCH Chi đoàn – Hội phụ nữ chia sẻ, động viên, an ủi  gia đình sớm vượt qua nỗi đâu mất mát, ổn định cuộc sống

Trong dịp này, Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã nhận đỡ đầu cháu Huỳnh Thị Tâm Như (11 tuổi, là chị của cháu Vỹ) hỗ trợ mỗi tháng 300.000đ trong năm học 2019 – 2020. Đây cũng là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa của Chi đoàn – Hội phụ nữ hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đại diện BCH Chi đoàn – Hội phụ nữ trao số tiền hỗ trợ cho anh Sang (chồng chị Kim) và nhận đỡ đầu cháu Huỳnh Thị Tâm Như (con gái đầu của chị Kim)

Trước đó, khoảng 20h53 ngày 23/5/2019, tại đường Phạm Như Xương thuộc khối phố Ngọc Vinh, xã Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô biển số 43A – 435.69 do Lê Trung Thuận (1993) trú tại thôn Phong Lục Tây, xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn điều khiển với xe mô tô biển số 92D1– 201.13 do chị Phạm Thị Kim (1982) trú tại thôn Tứ Câu, xã Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn điều khiển chở trên xe 02 con là Huỳnh Đức Tây (09 tuổi) và Huỳnh Đức Vỹ (03 tuổi). Vụ tai nạn đã làm chị Kim và cháu Tây tử vong tại bệnh viện, còn cháu Vỹ bị thương nặng. Ngay tại thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế xe ô tô trên đã lái xe rời khỏi hiện trường, đến sáng ngày 25/5/2019  mới đến Công an thị xã Điện Bàn để trình diện.

            Phương Thảo