Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hành động đẹp đảm bảo ATGT khiến cư dân mạng dậy sóng
Ngày đăng: 27/05/2019
Lo ngại một mảng bê tông tươi rơi vãi, bám dính trên Quốc lộ 1 sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, một người đàn ông ở Đà Nẵng đã có hành động đẹp khiến “dân mạng” dậy sóng.

Ngày 25-5, nhiều “dân mạng” trên trang cá nhân fecebook đã đăng tải, và chia sẻ về hình ảnh một người đàn ông dưới thời tiết nắng nóng đã tự giác đục phá tảng bê tông tươi rơi vải và bám dính trên nền đường trên đường TP Đà Nẵng để ngăn ngừa tai nạn giao thông xảy ra. Ngay khi hình ảnh đẹp về ý thức vì ATGT của người đàn ông này được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt thích, chia sẻ và rất nhiều lời khen của người dân, cộng đồng mạng xã hội. 

Hình ảnh người đàn ông phá tảng bê tông tươi trên quốc lộ 1 vì lo ngại tai nạn cho người tham gia giao thông được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ, hết lời ngợi khen.

Không chỉ dành những lời khen tặng dành cho hành động đẹp trên đường phố Đà Nẵng này, mà cộng đồng mạng xã hội cũng muốn tìm danh tính người thanh niên trong ảnh đồng thời đề nghị cơ quan chức năng biểu dương, khen thưởng. 

“Đúng chất người Đà Nẵng”, một cư dân tự hào về về con người, quê hương Đà Nẵng. Một tài khoản khác “thầm” cảm ơn và ủng hộ người đàn ông tốt bụng “một triệu like (yêu thích) cho chú” đã không quản ngại dưới thời tiết nắng nóng nhưng vẫn vì an toàn của người tham gia giao thông đã dừng xe, quay lại đục phá khối bê tông trên.

Hình ảnh đẹp của người đàn ông được cư dân mạng ủng hộ, dậy sóng.

Cư dân mạng không khó để tìm ra danh tính của người đàn ông tốt bụng trên, và đó không chỉ  một mà là hai anh tên Mai Xuân Hùng (SN 1981) và Doãn Văn Cảnh (SN 1985)  cả 2 cùng trú tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam hiện làm thợ đục đá tại một cơ sở đá trên địa bàn Đà Nẵng. 

Hai anh đã phát hiện tảng bê tông tươi, lo ngại sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên đã quay lại đục phá là nằm trên đường Quốc lộ 1 (đoạn quan địa bàn phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).  

Minh Hải