Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em
Ngày đăng: 27/05/2019
Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh và phát động hưởng ứng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”, chiều ngày 21/5, Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em tại xã Tam Quang, huyện Núi Thành.

Bằng những hình ảnh trực quan sinh động, những câu hỏi đố vui có thưởng, báo cáo viên tuyên truyền đã cung cấp thông tin về tình hình tai nạn đuối nước trẻ em qua đó cảnh báo, nhắc nhở, hướng dẫn học sinh những điều cần lưu ý cũng như ý thức tuân thủ các quy định của pháp luật  khi tham gia giao thông đường thủy. Đồng thời, hướng dẫn cho học sinh tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, các lớp học bơi, học kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước…

Ban tổ chức trao tặng áo phao và phát tờ rơi cho các em học sinh.

Buổi tuyên truyền thực sự đã góp phần giúp các em học sinh chủ động đề phòng, hạn chế các vụ tai nạn đuối nước, đặc biệt là vào dịp hè sắp đến. Cũng nhân dịp này, Phòng Cảnh sát đường thủy CA Quảng Nam cũng đã trao tặng 100 áo phao, phát tờ rơi tuyên truyền cho các em học sinh trên địa bàn.

Phạm Thế Trung