Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Lan tỏa thông điệp “Đã uống rượu bia – Không lái xe”
Ngày đăng: 21/05/2019
Sáng ngày 21/5, tại Bến xe khách tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông CA tỉnh Bến Tre tổ chức tuyên truyền hưởng ứng thông điệp "Đã uống rượu, bia – Không lái xe" cho gần 200 chủ xe, lái xe.

Tại đây, các chủ xe, lái xe được tuyên truyền, hướng dẫn về tác hại của việc đã sử dụng rượu, bia điều khiển xe cơ giới tham gia giao thông, đây là nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông trong thời gian qua. Đồng thời các chủ xe được Cảnh sát giao thông tiến hành dán gần 200 tờ rơi và 200 thông điệp "Đã uống rượu, bia – Không lái xe" trên xe nhằm nhắc nhỡ mọi người cùng nhau hưởng ứng thực hiện nghiêm phát động của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Các lái xe ký cam kết bản thân và gia đình nghiêm túc thực hiện thông điệp "Đã uống rượu, bia – Không lái xe".

Kết thúc buổi tuyên truyền, các lái xe đồng loạt ký cam kết bản thân và gia đình nghiêm túc thực hiện thông điệp "Đã uống rượu, bia – Không lái xe".

Thượng tá Võ Văn Nghĩa – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết: Đây là một hoạt động nằm trong Kế hoạch tuyên truyền, vận động người dân chấp hành quy định của pháp luật về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông của đơn vị. Thời gian tới chúng tôi phối hợp với các đơn vị chức năng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông điệp này rộng rãi trên phạm vi toàn tỉnh, nhằm từng bước ổn định tình hình TTATGT,  góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông do nguyên nhân người điều khiển xe cơ giới đã sử dụng rượu, bia gây ra.

                                                                                                  Hữu Trí